หลังจากที่ทาง Sony Pictures ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะมีการรีเมคภาพยนตร์ระดับตำนานอย่าง Jumanji ที่ Robin Williams เคยแสดงเอาไว้ ผู้ชมทั่วโลกต่างก็ลุ้นไปตามๆ กันว่ามันจะมีหน้าตาออกมาเป็นยังไง?

 

2

 

โดยเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มีข่าวว่าตอนนี้ทีมงานได้ Scott Rosenberg มือเขียนบทจากภาพยนตร์ Con Air และ Gone in Sixty Seconds มาปรับแก้บทจากเวอร์ชั่นดั้งเดิม ล่าสุดมีข่าวว่า “เดอะร็อค” หรือ Dwayne Johnson ได้ตบปากรับคำว่าจะมาแสดงนำในหนังภาคนี้ด้วย!?

 

1

 

เมื่อวันที่ที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา Johnson ได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่าน IG ของตัวเอง โดยบอกว่าเขาได้อ่านบทหนังแล้ว และมันยอดเยี่ยมมาก พร้อมบอกว่าเขากำลังเตรียมตัวเพื่อถ่ายทำมันในเร็วๆ นี้ด้วย

 

3

 

ส่วนเรื่องวันฉาย ก่อนหน้านี้ทางเว็บไซต์ Slashfilm เคยออกมาบอกว่าสตูดิโอวางแผนจะให้หนัง Jumanji ฉบับรีเมคออกฉายให้ทันช่วงคริสมาสต์ปี 2016 แต่เห็นท่าว่าไม่น่าจะทันแน่นอน ยังไงแล้วไว้#เหมียวฟิ้นจะมาอัพเดทเรื่องวันฉายอีกทีนะจ๊ะ

Emo new (1)

ที่มา comingsoon

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด