ก่อนหน้านี้ที่กลายเป็นข่าวดังกรณีเพื่อนรักของ Kylie Jenner แม่สาว Jordyn Woods ดันไปกุ๊กกิ๊กกับ Tristan Thompson สามีของ khloe kardashian  จึงเกิดเป็นเรื่องขึ้นมาว่า ‘เพื่อนสนิทสาวดันไปเป็นชู้กับสามีของพี่สาวตัวเอง’

โดยก่อนหน้ามีเพียงแค่ Khloe กับเพื่อนๆ ของเธอเท่านั้นที่ออกมายืนยันว่าทั้งคู่แอบมีความสัมพันธ์แบบลับๆ กันส่วน Kylie เองได้ขอให้เพื่อนสาว Jordyn เก็บของออกจากบ้านแสดงถึงความขัดแย้งว่าทุกอย่างน่าจะจริง

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ค.ศ.2019 Jordyn ได้สัมภาษณ์กับรายการ Red Table Talk เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในรายการสัมภาษณ์นี้เธอถึงกับน้ำตาแตกเลยทีเดียว…

 

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม : สรุปไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ ‘Kylie vs Jordyn’ มหากาพย์เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด

 

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Jordyn ได้เผยหมดเปลือกถึงสาเหตุทั้งหมดที่ทำให้เธอกับเพื่อนซี้ต้องแตกคอกัน ทุกอย่างเริ่มมาจากคืนหนึ่งหลังจากเธอเที่ยวเสร็จแถวย่านลอสแอนเจลิส และบังเอิญไปเจอ Tristan ที่บาร์แห่งหนึ่งเข้าพอดี

เธอบอกอีกว่าปกติแล้วมันถือเป็นวัฒนธรรมของเหล่าคนมีชื่อเสียง ที่มักจะชวนไปงานเลี้ยงปาร์ตี้หลังเลิกงาน และด้วยความบังเอิญเธอบอกว่าสถานที่จัดปาร์ตี้ดันเป็นบ้านส่วนตัวของ Tristan

“ฉันไม่ได้นึกเลยด้วยซ้ำว่าฉันไม่ควรจะมาที่นี่ และแค่การที่ฉันคิดแบบนั้นถือเป็นความผิดพลาดตั้งแต่ก้าวแรกเลย”

 

 

เธอได้ออกมาปฏิเสธกรณีสำนักข่าว Hollywood Unlocked รายงานว่าเห็นเธอและ Tristan กำลังนัวเนียกันในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่งของบ้านใครสักคนทั้งที่ตอนนั้นเขายังคบกับ Khloe อยู่

โดยเธอกล่าวว่าไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่านั้น และมันเป็นงานปาร์ตี้ที่ไปกันหลายคนมาก แต่เธอยอมรับว่าเธอได้ยกขาขึ้นมาวางไว้บนตัว Tristan จริง อีกทั้งเธอบอกว่าเขาต่างหากที่เป็นฝ่ายจูบเธอ

การสัมภาษณ์จบลงเพียงเท่านี้หลังจากที่เธออธิบายทุกอย่างแล้วว่าเธอรู้สึกผิดกับเพื่อนสาวและครอบครัวของเธอขนาดไหน และดูเหมือนว่าตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงตอนนี้ทั้งสองเพื่อนซี้ไม่ได้คุยถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

 

สองสาวเพื่อนซี้ Jordyn และ Kylie

 

Tristan และ Khloe ขณะที่ยังคบกันอยู่

 

อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ จากฝั่ง Kylie และ Khloe โดยที่ทั้งสองคนต่างไม่รับสายของ Jordyn ที่พยายามติดต่อขอโทษ และคงต้องรอดูว่าสุดท้ายแล้ว Kylie และครอบครัว kardashian จะให้อภัยหรือไม่

 

คลิปวิดีโอสัมภาษณ์ Jordyn Woods กรณีเธอเล่นชู้กับสามี Khloe

 

ที่มา: pagesixthehollywoodunlocked

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...