ลูกหมาหัวใจแกร่ง โดนคนตัดขาโยนทิ้งคลอง แต่รอดมาได้และแข็งแรงกว่าเดิม

เมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ viralnova.com ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดประทับใจขององค์กรที่ชื่อว่า Hope For Paws พวกเค้าเป็นหน่วยงานที่คอยช่วยเหลือสุนัขที่ป่วย หวาดกลัว และถูกทำร้ายในบริเวณเมือง Los Angeles ล่ะเหมียว

 

วันหนึ่งพวกเค้าได้รับแจ้งทางโทรศัพท์ ว่ามีคนเจอลูกสุนัขตัวหนึ่งที่ถูกโยนลงไปในคลองโดยชายไร้บ้านรายหนึ่ง แถมเค้ายังตัดขาหลังของมันออกไปด้วยนะ มันติดอยู่ในคลองนั่นถึง 2 วันด้วยกัน กว่าจะมีคนมาเจอเข้า น่าสงสารมากๆเลย

1

 

หากดูจากรูปจะเห็นว่ามันมีรูปร่างที่น่าสงสารมากเลย และเมื่อเจ้าหน้าที่จาก Hope For Paws มาเห็นเข้า มันก็อยู่ในลักษณะที่หวาดกลัวและไม่สามารถขยับตัวไปไหนได้เลย

2

 

หลังจากที่พาสุนัขผู้โชคร้ายขึ้นมาจากคลองได้ เจ้าหน้าที่ก็ตัดสินใจตั้งชื่อให้มันว่า Jordan และส่งตัวมันไปยังโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว

3

 

Jordan อ่อนแอเกินกว่าที่จะเข้ารับการผ่าตัดใดๆสำหรับเท้าของมันล่ะเหมียว ฉะนั้นเจ้าหน้าที่เลยต่อสายยางเพื่อให้น้ำเกลือและพันแผลให้มัน เพื่อรอให้ร่างกายของมันแข็งแรงพอล่ะ

4

 

Jordan ต้องทนทรมานจากโรคเรื้อน โรคขาดสารอาหารและการติดเชื้อจากแบคทีเรีย

5

 

หลังจากได้รับการดูแลมา 3 วัน เจ้า Jordan ก็เริ่มแข็งแรงมากขึ้นจนสามารถอาบน้ำได้แล้วล่ะเหมียว

6

 

จากนั้นมันก็ถูกส่งตัวไปยังบ้านที่รับอุปถัมภ์มันไว้

7

 

ซึ่งเป็นสถานที่ที่มันจะอยู่ได้อย่างมีความสุขล่ะ

8

 

เจ้า Jordan สามารถเป็นเพื่อนกับสุนัขตัวอื่นได้อย่างรวดเร็วเลยเหมียว

9

 

ไปดูคลิปการช่วยเหลือเจ้า Jordan กันแบบเต็มๆได้ที่นี่เลย


ที่มา viralnova

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....