ใกล้เข้าโรงเข้าไปทุกทีแล้วกับ How To Train Your Dragon : The Hidden World แฟนๆ หลายคนต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอชมความน่ารักของ ‘เจ้าเขี้ยวกุด‘ กันอย่างใจจดใจจ่อ

แล้วจะเป็นอย่างไรเมื่อเจ้าเขี้ยวกุด มังกรสายพันธุ์ ‘เพลิงนิล’ ที่หายากแบบสุดๆ มาพบเจอกับ Jon Snow กษัตริย์จากแดนเหนือ ชายผู้มีเลือดเนื้อเชื้อไขจากตระกูลทาร์แกเรียนผู้ใช้มังกร คงเป็นอะไรที่น่าดูชมไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะ?

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2018 ที่ผ่านมา แชแนลยูทูบ DreamWorksTV ได้ทำการปล่อยคลิปวิดีโอโปรโมตภาพยนตร์ How To Train Your Dragon : The Hidden World ออกมา และมันน่ารักอย่าบอกใครเลยทีเดียว

 

พวกเขาตั้งชื่อคลิปเอาไว้ว่า “Kit Harrington ออดิชันกับเจ้าเขี้ยวกุด”

 

ใต้คลิปมีคำอธิบายไว้ว่า “เราเพิ่งจะค้นพบเทปออดิชันของ Kit Harrington กับเจ้าเขี้ยวกุด หลังจากที่ถ่ายเอาไว้เมื่อนานมาแล้ว”

ในคลิปพ่อหนุ่ม Kit หรือ Jon Snow ของเรามาซักซ้อมบทเพื่อทำการออดิชันร่วมกันกับเจ้าเขี้ยวกุด มังกรตัวเอกของเรื่องนั่นเอง

 

เขี้ยวกุดมาแล้วจ้า!!

 

และขอบอกเลยว่าเคมีของทั้งสองคนนั้นมันช่างเข้ากันมากๆ เลยทีเดียวล่ะ จนชนิดที่ว่า อยากให้เจ้าเขี้ยวกุดไปโผล่ในฐานะ ‘มังกร’ ของ Jon Snow ในภาคสุดท้ายของเรื่อง Game of Thrones ด้วยเลยทีเดียว!!

 

บ่นอะไรพึมพำอยู่คนเดียวฟะ

 

คลิปดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนยอดผู้เข้าชมสูงถึง 4.4 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

Jon Snow อาจจะลืมไปว่ามันไม่ใช่มังกรของแม่มังกร แต่เป็นเขี้ยวกุด เลยโดนความเกรียนเข้าไป 1 ดอก!!

 

ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันไปต่างๆ นานา

 

“ตลกมากเลย ทั้งสองคนน่ารักมากๆ ฉันรักพวกเขา!!”

“เป็นการโฆษณาที่ยอดเยี่ยมมาก!!”

“ทำไมเจ้าเขี้ยวกุดมันช่างน่ารักอะไรขนาดนี้ล่ะเนี่ย!?”

“ให้นั่งดูเป็นชั่วโมงก็ยังได้เลย”

 

เผื่อใครยังไม่รู้นะครับจริงๆ แล้ว Kit Harrington เองเป็นคนให้เสียงพากย์กับตัวละครในเรื่อง How To Train Your Dragon ด้วยเช่นกัน เป็นตัวละครที่มีชื่อว่า Eret นั่นเอง ซึ่งเป็นตัวละครที่เพิ่งโผล่เข้ามาในภาค 2 และภาค 3 นี้ก็จะโผล่มาด้วย

 

 

สำหรับแฟนๆ ที่รอคอยที่จะชมความน่ารักของเจ้าเขี้ยวกุด ก็ขอให้อดทนอีกนิดครับ เพราะจะเข้าฉายในวันที่ 31 มกราคม 2562 ที่จะถึงนี้เป็นวันแรก!!

 

ที่มา : DreamWorksTV

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...