ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้ #เหมียวอ๊อดโด้ เห็นหลายๆ คนบนหน้าเฟสบุ๊ค แชร์ข่าวที่ว่า Johnny Depp จะได้รับบทเจ้าพ่ออิตาลี Vito Corleone ใน The Godfather ฉบับรีเมก ซึ่งทำให้แฟนๆ หลายคนต่างดีใจกันเป็นอย่างมาก

 

godfather-777x437

 

 

โดยในข่าวอ้างถึงบทสัมภาษณ์ของผู้กำกับ Francis Ford Coppola ว่าทาง Paramount Picture ได้วางแผนการรีเมกหนังเรื่องนี้มาซักพักแล้ว และเขาต้องการให้ Johnny Depp มารับบท Vito Corleone โดยหนังจะดำเนินเรื่องตามต้นฉบับ แต่จะมีการเขียนบทขึ้นมาใหม่อีกครั้งหนึ่ง

 

The-Godfather-I-เดอะ-ก็อดฟาเธอร์-ภาค-1

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อ #เหมียวอ๊อดโด้ ลองเช็คดูแล้ว ข่าวดังกล่าวกลับไม่มีแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือแม้แต่น้อย มีเพียงลิ้งไปยังเว็บไซต์ The Portly Gazelle ซึ่งเป็นเว็บที่มักจะเขียนข่าวหลอกลวงเสมออยู่แล้ว อย่างที่พวกเขาเคยปล่อยข่าวว่า Leonardo DiCaprio จะมารับบทนำใน Scarface ภารีเมก

 

emo3

 

โถ่ อุตส่าดีใจว่าป๋า Depp ของเราจะได้รับบทดีๆ ดังๆ กับเขาบ้างซักที แต่ #เหมียวอ๊อดโด้ เชื่อว่าหนังระดับตำนานแบบนี้ คงได้นำกลับมารีเมกซักวันอย่างแน่นอน ขึ้นอยู่กับว่าเร็วหรือช้าเท่านั้นเอง ใช่มั้ยละเพื่อนๆ อิอิ

ที่มา That’s Fake

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์