Johnny Depp นักแสดงขวัญใจมหาชนผู้มีแฟนคลับมากมายทั่วโลก ที่หลายๆ คนคงจะคุ้นเคยกันในบท กัปตัน แจ็ค สแปร์โรว์และบท เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ในเรื่อง Fantastic Beasts

ถ้าหากใครที่ติดตามข่าวของป๋าเดปป์บ่อยๆ ก็จะรู้ว่าป๋าแกแคร์แฟนคลับมากๆ เรียกได้ว่าทุ่มสุดตัว ขออะไรป๋าจัดให้ได้เลยถ้าเป็นแฟนคลับขอมา ทำให้แฟนคลับทั้งหลายต่างตกหลุมรักในนิสัยน่ารักๆ ของป๋าแกมาอย่างยาวนาน

 

 

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของป๋าในครั้งนี้ เกิดขึ้นกับแฟนคลับชาวจีนคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า amoy_valentine เธอเป็นหนึ่งในแฟนคลับของป๋าที่ชื่นชอบในตัวเขามาก และคอยวาดภาพแฟนอาร์ตให้อยู่บ่อยๆ

เธอเผยเรื่องราวความประทับใจครั้งล่าสุดของเธอกับป๋าเดปป์ผ่านทางอินสตาแกรมว่า เธอเพิ่งได้ไปเจอกับนักแสดงขวัญใจของเธอมาเมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมานี่เอง (แต้มบุญสูงมาก อิจจจจ)

 

View this post on Instagram

I met Johnny in Sanya, China. HNIFF.Dec,15,2018😭It's a long story.I have written a long article in Chinese that posted on Weibo. I planned to see JD in the masterclass as an audiance then give him my new year calendars ( my watercolor paintings of JD playing all kinds of music instruments and singing), but he insisted on meeting me in person, just in the room right after finishing several long interviews. He hugged and hugged and hugged me.He loved my paintings and gave me thousands of compliments.I showed him my paintings page by page. He recognized each original photo and talked about the stories behind them. My english is not good enough to express 1% of my feelings, but Johnny is very gentle and patient with me. He talked to me while looking into my eyes, spoke very slowly and clearly to make sure that I can understand. The most important thing is that Johnny thanked me and all the fans who have been and would always be with him. He got emotional when he talked about these things. And I said :"You are the hero. Thank you for being you." At last he signed my painting. He wrote very very slowly and carefully. …………… We can not thank YOU enough Johnny. You deserve all the love and respect in the world. We are so proud to follow you. #Johnnydepp

A post shared by Amoy Valentine (@amoy_valentine) on

 

เธอบอกว่าเธอได้วาดภาพสีน้ำและแฟนอาร์ตเตรียมไว้ที่จะมอบให้เขาในวันปีใหม่ ซึ่งเธอได้รับการติดต่อจากผู้จัดการของ Johnny Depp ว่าเขาอยากพบกับคนเขียนแฟนอาร์ตชิ้นนี้เป็นการส่วนตัว

 

Johnny ยืนยันว่าอยากจะพบกับเธอเป็นการส่วนตัวหลังจากเสร็จสิ้นการสัมภาษณ์ที่เมืองซานย่า ประเทศจีน ซึ่งพอทั้งคู่ได้เจอกัน เรื่องราวประทับใจก็เกิดขึ้น

https://www.instagram.com/p/BrCZ0fXFCJg/

 

เธอเล่าว่า ทันทีที่พบกับป๋าเดปป์ เขาตรงปรี่เข้ามากอดเธอแล้วกอดเธออีก พร้อมทั้งบอกว่า เขารักภาพวาดของเธอมากๆ

 

เขากล่าวชื่นชมเหล่าภาพวาดของเธออีกทั้งยังบอกเล่าเรื่องราวเบื้องหลังของภาพที่เธอวาดนั้นว่ามันมีที่มาที่ไปอย่างไ เธอบอกว่า เธอสามารถรับรู้ได้เพียงแค่ 1% เท่านั้นเพราะภาษาอังกฤษของเธอไม่แข็งแรงพอ

ถึงแม้จะสื่อสารกันไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ แต่เธอก็สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนที่เขามี เขาจ้องเข้าไปในตาของเธอทุกครั้งที่พูดและพยายามจะสื่อสารให้เธอได้เข้าใจ

View this post on Instagram

#JohnnyDepp #watercolor #painting #guitar

A post shared by Amoy Valentine (@amoy_valentine) on

 

Johnny กล่าวขอบคุณเธอและแฟนๆ ที่คอยอยู่เคียงข้างกันตลอดมา เขามักจะอารมณ์ดีทุกครั้งเมื่อพูดถึงแฟนคลับ

เธอพูดกับเขาประโยคหนึ่งว่า “คุณเป็นฮีโร่ ขอบคุณที่คุณเป็นคุณ” 

 

จากนั้น Johnny ก็ได้บรรจงเขียนลายเซ็นลงในภาพวาดของเธอด้วยความใจเย็น และร่วมถ่ายภาพกับแฟนคลับที่น่ารักของเขาเก็บเอาไว้ด้วย เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆ ที่มีจากชายผู้มีชื่อว่า Johnny Depp

 

ที่มา amoy_valentineamoydepp.tumblr

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...