หากพูดถึงแฟรนไชส์ภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Pirates of the Caribbean แล้ว หลายๆ คนคงนึกถึงนักแสดงมากฝีมืออย่าง Johnny Depp ในบทบาทของ Jack Sparrow อย่างแน่นอน

สำหรับป๋าเดปป์นี้ นอกจากจะหล่อเหลา ร่ำรวย ใจบุญ แถมฝีมือการแสดงยังขั้นเทพ แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้แฟนๆ รักในตัวของป๋าเดปป์เป็นอย่างมากก็คือการที่เขามักคอยเทคแคร์แฟนๆ อยู่เสมอๆ

หากเพื่อนๆ ไม่เชื่อล่ะก็ วันนี้เราก็ได้เอาหลักฐานมาให้ได้ชมกันแล้ว

 

 

จากกระแสของ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ทำให้แฟนๆ นำโมเมนต์ความทุ่มเทก่อนหน้านี้ของป๋าเดปป์มาโพสต์ลงโซเชียลมีเดียกันอย่างมากมาย

ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2018 ก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า Circe โพสต์ภาพของป๋าเดปป์ภาพหนึ่ง

ซึ่งเป็นจังหวะที่แกดื้อดึงจะเซ็นลายเซ็นให้กับแฟนคลับขณะที่กำลังโปรโมท Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales ให้ได้ แม้จะถูก Jerry Judge บอดี้การ์ดคู่ใจฉุดรั้งขนาดไหนก็ตาม

 

Johnny Depp: “นี่เป็นคนสุดท้ายแล้ว ผมสัญญา”

 

“ใกล้แล้ว ใกล้จะเสร็จแล้ว รอแป๊บนึงนะ Jerry”

 

เฮ้ Jerry ขอปากกาหน่อยสิ

 

ขอเซ็นก่อน ขอเซ็นก่อนนนน

 

หลังจากที่มีการโพสต์ภาพดังกล่าวลงในโซเชียลมีเดีย ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมป๋าเดปป์กันอย่างมากมาย

“เขาเป็นมิตรกับแฟนๆ อยู่ตลอดเวลา แถมยังใจกว้างพอที่จะเซ็นลายเซ็นให้กับคนที่สนับสนุนเขา รักษาความใจดีนี้ให้ได้ตลอดไปเลยนะ” ชาวเน็ตนามว่า R.A.M ได้กล่าว

“Johhny Depp กับความเจ๋งของเขา แน่นอนเลยว่าเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ถ่อมตัวและใจดีที่สุดในฮอลลีวูด” khalid alsulaimi กล่าว

หรือจะเป็นที่ At Close Range กล่าวไว้ว่า “นี่มันหายากมากๆ เลยนะ ที่นักแสดงจะสละเวลามาให้แฟนๆ แบบนี้ Johnny Depp ใจดีและถ่อมตัวมากๆ เลย”

 

ที่มา 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...