เชื่อว่าหลายคนคงไม่คิดว่า John Wick หนังแอ็คชั่นอาชญากรรมสุดเท่ของพระเอกหนุ่มสองพันปีหน้าตาไม่เปลี่ยนอย่างคีอานู รีฟจะมีภาคต่อ แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะทางคีอานู รีฟได้เปิดเผยเรื่องย่อออกมาแล้ว แถมยังน่าสนใจสุดๆอีกด้วย!

อ้างอิงจากบทสัมภาษณ์ของคีอานู รีฟจากเว็บไซต์ Collider เขาบอกว่าหนังภาคต่อจะเกี่ยวกับความขัดแย้งในตัวเองของจอห์น วิค

John_Wick_86507

 

“สำหรับผม มันมีทั้งจอร์น วิค แล้วก็จอห์น จอห์นคือชายธรรมดาที่เพิ่งเสียภรรยาไป ส่วนจอห์น วิคคือนักฆ่าลึกลับ ในภาคต่อ อดีตของจอห์น วิคจะกลับมาหลอกหลอนและทำลายชีวิตของจอห์นอีกครั้ง และจอห์น วิคผู้โหดเหี้ยมต้องกลับมาต่อสู้เพื่อจอห์น”

นอกจากนี้คีอานู รีฟยังเปิดเผยอีกว่า หนังภาคสองจะเกี่ยวข้องกับโรงแรมนักฆ่า Continental มากขึ้น รวมถึงเปิดเผยอดีตอันดำมืดของเขา ว่าทำไมเขาจึงอยากล้างมือจากวงการนักฆ่า

john-wick-poster-410x600

“มันยังมีโลกอีกโลกหนึ่งในเรื่อง John Wick นั่นคือโลกของพวกนักฆ่า Continental ด้วยความลึกลับของโรงแรมนี้ทำให้แฟนๆชอบมาก ดังนั้นเราจะเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับโลกนักฆ่าและโรงแรม Continental มากขึ้นในภาคนี้”

John Wick 2 จะเริ่มถ่ายทำในช่วงปลายปีนี ยังมีมีกำหนดการแน่ชัดว่าจะออกฉายเมื่อไหร่ แต่จะเป็นช่วงครึ่งปีหลังของปี 2016 แน่นอน

และตอนนี้มีเพียงคีอานู รีฟเท่านั้นที่เซ็นสัญญาเล่นหนังเรื่องนี้ ก็ต้องรอดูต่อไปว่า จะมีใครมาสมทบ และเนื้อเรื่องจะทำออกมาทางไหน แฟนๆรอติดตามกันได้ฮะ

ที่มา cinemablend

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์