วัยรุ่นมะกันอ้าง “พระเจ้าช่วยผมไว้” หลังจากหัวใจหยุดเต้นไปนาน 20 นาที!?

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. 58 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ mirror.co.uk ได้รายงานว่านาย Zack Clements วัยรุ่นมะกันวัย 17 ปีจากรัฐเท็กซัส ได้อ้างว่าพระเจ้า(พระเยซูคริสต์) ได้แสดงปาฏิหาริย์ช่วยให้เขากลับมามีชีวิตอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่หัวใจของเขาหยุดเต้นไปนานกว่า 20 นาที

1

 

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ Zack ผู้มีร่างกายแข็งแรงและสุขภาพดีกำลังเรียนวิชาพละอยู่ที่โรงเรียน แต่จู่ๆเขาก็ทรุดตัวลงไปกับพื้น ส่งผลให้หัวใจของเขาหยุดเต้นไปนาน 20 นาที เมื่อหน่วยพยาบาลมาถึงก็พยายามกระตุ้นให้เขาฟื้นขึ้นแล้วก็พบว่าชีพจรของเขายังคงทำงานอยู่เลยรีบส่งตัวเขาไปโรงพยาบาล หลังจากนั้นหลายวันเขาก็ตื่นขึ้นมาพร้อมกับการดูแลอย่างเข้มงวด

2

 

คุณหมอที่ดูแลเคสของนาย Zack ถึงกับพูดไม่ออกเลยทีเดียว ว่าทำไมเขาถึงรอดมาได้ อย่างไรก็ตามพ่อหนุ่มรายนี้ได้บอกกับสื่อว่า เมื่อตอนที่หัวใจของเขาหยุดเต้นไป เขาได้ไปเจอกับพระเจ้า พร้อมกับบอกเขาว่า “ทุกอย่างจะต้องเรียบร้อย” Zack ให้สัมภาษณ์ว่า “ตอนที่ผมตายไป 20 นาที ผมเห็นชายคนหนึ่งที่มีผมพันกัน และมีเคราหนา ในตอนนั้นผมก็ฉุกคิดได้ทันทีเลยว่านั่นคือพระเจ้า!”

3

 

เขายังเสริมอีกว่า “ผมเข้าไปหาเขา และเขาก็วางมือไว้ที่ไหล่ของผม จากนั้นก็บอกผมว่าทุกอย่างจะต้องเรียบร้อยดี ไม่ต้องเป็นห่วง” ทางด้านครอบครัวของ Zack เองก็เชื่อว่านี่อาจจะเป็น “การแทรกแซงของพระเจ้า” ก็เป็นได้ แต่ไม่ว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นโดยอะไรก็แล้วแต่ แต่สุดท้ายนาย Zack ก็สามารถกลับมามีชีวิตอีกครั้งและพร้อมจะกลับไปเรียนหนังสือแล้วล่ะ

ที่มา mirror

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....