แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่า Jessica อดีตสมาชิกและหัวหน้าวง Girls’ Generation ได้ออกจากวงเพื่อมาทำธุรกิจเสื้อผ้าแบบที่เธอตั้งใจแล้ว ทำเอาแฟนๆ ถึงกับเศร้าเพราะอาจไม่ได้ฟังเสียงร้องเพราะๆ ของเธออีก

 

2

 

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเธอจะไม่ปล่อยให้แฟนๆ คิดถึงเธอนานล่ะ เพราะเมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา Jessica ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารแฟชั่น HIGH CUT ว่าเธอเตรียมที่จะกลับมาทำงานในวงการบันเทิงและจะมีซิงเกิลใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันด้วย

 

1

 

เธอให้สัมภาษณ์ว่า “ตอนนี้ฉันกำลังทำอัลบั้มใหม่อยู่และฉันต้องการมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ที่รอคอยฉันมาอย่างยาวนาน ฉันตื่นเต้นมากเลย ฉันไม่เคยพูดเลยว่าฉันจะออกจากวงการบันเทิง ฉันคิดว่าชีวิตของการเป็นคนดังและชีวิตการเป็นนักออกแบบเป็นอะไรที่ฉันถนัดล่ะ”

 

3

 

เมื่อทีมงานถามถึงแบรนด์เสื้อผ้าของเธอว่าไปถึงไหนแล้ว เธอก็ตอบว่า “ฉันและ Krystal (น้องสาวของเธอ) ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ฉันได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบเสื้อผ้าเยอะมากจากเธอ เวลาที่ฉันออกแบบอะไรสักอย่าง เธอจะเป็นคนคอยให้คำแนะนำตลอด”

 

5

 

ทั้งนี้แม้ว่าจะไม่มีการเผยรายละเอียดว่าซิงเกิลใหม่ของเธอจะมาเมื่อไหร่ และอัลบั้มเต็มจะวางวันไหน แต่ก็ขอให้แฟนๆ มั่นใจได้ว่าศิลปินของพวกเขาจะไม่หายไปไหน และจะกลับมาร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังนั่นเอง

 

4

 

ที่มา koreaboo

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด