นี่คือเรื่องราวของ Jeffrey หนุ่มผู้ไม่ได้พบกับแม่และพี่ชายนานหลายปี และวันนี้พวกเขาก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้งแบบพร้อมหน้าพร้อมตา….

Axel น้องชาย และแม่ของเขา Madeline ผู้ซึ่งอาศัยอยู่ที่ประเทศกาบองในแอฟริกา ทั้งคู่ได้รับอนุมัติวีซ่าเพื่อบินมาหาพี่ชายในอเมริกา  ซึ่งปกติต้องใช้เวลาประมาณ 23 ชั่วโมงในการเดินทางด้วยเครื่องบิน

 

2016-08-04_23-33-41

 

Axel ไม่ได้เจอพี่ชายที่อาศัยอยู่ที่ทางตอนใต้ของฟลอริด้าของเขามานานกว่า 4 ปี ส่วนแม่นั้นก็คุยวิดีโอคอลกันบ่อยๆ แต่ไม่ได้เจอกันตัวเป็นๆ เลยตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่นานมากๆ

ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างทั้งเรื่องการเงิน ระยะทาง และวีซ่า แต่หลังจาก Jeffrey และ Shannon ภรรยาของเขามีลูก ตอนนี้ก็น่าจะถึงเวลาที่ต้องพร้อมหน้ากันหน่อยแล้ว โดยที่ภรรยาของเขารู้แผนหมดว่าใครจะมา เพื่อทำให้เขาประหลาดใจแบบสุดๆ

 

ตอนนี้ Jeffrey ทำงานเป็นช่างไม้ เขาเป็นคนที่จิตใจดีมากๆ ทำงานหนัก อดทน และรับครอบครัว และคลิปนี้จะทำให้ใครหลายคนยิ้มหรืออาจจะน้ำตาไหลได้

 

มันช่างเป็นอะไรที่เซอร์ไพร้ส์เหลือเกิน!!!!

 

การที่เราไม่ได้เจอหน้าคนในครอบครัวนานๆ เวลาได้เจอกัน มันเป็นอะไรที่ใจหายนะ ด้วยระยะเวลาทำให้เราได้เห็นท่านแก่ขึ้นทุกวันๆ

ถ้าใครมีโอกาสก็อย่าลืมกลับบ้านไปเยี่ยมท่านบ่อยๆ ล่ะ

ที่มา Shannon Slattery

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน