แม้ว่าทุกวันนี้ธุรกิจยาสูบจะพัฒนามาถึงขั้นที่เราสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอันตรายน้อยกว่าบุหรี่ปกติได้แล้ว แต่ก็ใช่ว่าจะสามารถสูบมันได้ทุกที่ทุกเวลานะ เพราะหากคุณสูบแบบไม่เลือกที่ล่ะก็ อาจจะถูกชาวเน็ตและคนอื่นๆ ต่อว่าแบบนี้เอาได้…

 

เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jedsada Pilantanarat ได้โพสต์คลิปวิดีโอในขณะที่ตนเองกำลังเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS พร้อมกับผู้โดยสารคนอื่นๆ

 

1

 

แต่ในระหว่างนั้นเจ้าตัวได้หยิบเอาบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาสูบและพ่นควันภายห้องโดยสารแบบไม่เกรงใจผู้โดยสารคนอื่นๆ พร้อมกับข้อความว่า “จากนั่ง BTS 52 บาท ถึงบ้านจะกลายเป็น 5,200 บาท เอานะ เล่นอย่างงี้”

 

7

 

2

 

3

 

4

 

5

 

6

 

9

 

8

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลยจ้า

มาเฟีย ขาโจ๋โชว์เก๋า!! #ดูดบุหรี่(ไฟฟ้า) บนบีทีเอส . . .มีแต่คนไม่พอใจ แต่ไม่กล้าพูด กลัวโดนกระทืบ….
@ Jedsada Pilantanarat

โพสต์โดย ติดตาม จราจร หัวโปก บน 31 มีนาคม 2016

 

หลังจากที่คลิปนี้ถูกแชร์ออกไปได้ไม่นานก็มีชาวเน็ตจำนวนมากพากันโพสต์ข้อความต่อว่าวัยรุ่นรายนี้กันยกใหญ่ทีเดียว โดยมีทั้งความเห็นจากกลุ่มคนที่สูบบุหรี่ด้วยกันและกลุ่มผู้ที่ไม่สูบบุหรี่

 

โดยกลุ่มผู้ที่ไม่สูบได้ประนามการกระทำดังกล่าว เพราะถึงแม้บุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นอันตรายน้อยกว่าแต่ใช่ว่าจะไม่มีผลอะไร ส่วนกลุ่มคนที่สูบบุหรี่มองว่าการโพสต์คลิปเช่นนี้อาจทำให้ภาพลักษณ์ของคนสูบบุหรี่ไฟฟ้าเสียหายและทำให้คนอื่นเดือดร้อนไปด้วย

 

10

 

11

 

12

13

 

14

 

สูบบุหรี่ก็ไม่มีใครว่าจริงๆ นั่นแหละนะ

แต่ขอให้เป็นที่เป็นทางนิดนึงจะโอเคมากเลย

emo6

ที่มา  ติดตาม จราจร หัวโปก , Jedsada Pilantanarat

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด