โดยทั่วไปแล้วเรามักจะได้เห็นการถ่ายวิดีโอด้วยกล้อง GoPro กับกีฬาผาดโผนซะเป็นส่วนใหญ่ แต่วันนี้แอดเหมียวอยากจะหาไปดูอะไรที่แปลกตากว่านั้น อย่างเช่นการถ่ายวิดีโอในระหว่างที่เจไดออกปฏิบัติภารกิจ

1

 

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมา แชแนลยูทูบ Bill Parker ได้อัพโหลดคลิปวิดีโอ Jedi With a GoPro เป็นคลิปที่ถูกถ่ายโดยเจไดหนุ่มรายหนึ่งที่ติดกล้อง GoPro ไว้บนหัว ประหนึ่งว่าคุณได้สวมบทบาทเป็นเจไดใน Star Wars เลยทีเดียว และหลังจากที่ปล่อยคลิปออกมาได้เพียงไม่กี่วัน เหล่าเนิร์ดและกี๊คผู้คลั่งไคล้ใน Star Wars ก็พากันเข้ามาชื่นชมผลงานของนาย Bill Parker กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

2

 

โดยมีความความเห็นกล่าวแบบติดตลกว่า “เจไดใช้ GoPro อื้ม ผมว่ามันดูเฟคไปหน่อยนะ เพราะความจริงแล้วเหล่า Stormtrooper ไม่ได้ยิงแม่นขนาดนั้นหรอก” และ “นี่มันเจ๋งมากๆเลยนะ แต่ผมไม่แน่ใจเกี่ยวกับเจไดที่ใช้พลังแบบนั้น บางทีอาจเป็นฝ่ายซิธก็ได้”

3

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง


 

ที่มา Bill Parker

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด