เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตา อ.เชน จตุพล ชมภูนิช กันเป็นอย่างดี เพราะเป็นพิธีกรในรายการตีสิบมานาน แถมยังเป็นดารานักแสดงและนักพูดที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยด้วย

 

1

 

และแม้ว่าตอนนี้อ.เชนจะมีอายุปาเข้าไป 54 แล้วก็ตาม (เกิดวันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2504) แต่เขาก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองแก่ไปตามวัย แต่หันมาออกกำลังกายและควบคุมอาหารจนมีร่างกายที่ล่ำบึกชวนกรี๊ดกันเลยทีเดียว

 

2

 

อ.เชนมักจะโพสต์ภาพโชว์กล้ามสุดเซ็กซี่ลงใน IG ของตัวเอง @jatuponechompoonich อยู่บ่อยๆ พร้อมทั้งให้ข้อคิดแก่เหล่าผู้ที่ติดตามผลงานของเขาด้วยว่า “Let’ work out มาออกกำลังกายกันเถอะครับ ‘ร่างกาย’ คือ ‘พาหนะเดียว’ ที่คุณมี”

 

3

 

“‘รถยนต์ดีๆพัง’ ยัง ‘เปลี่ยนคันใหม่” ได้ แต่ร่างกาย ‘เปลี่ยนใหม่’ ได้ยังไง ‘ผุพัง’ ยังไงต้อง ‘ทนใช้ไปจนตาย’ ‘รถยนต์’ ยัง ‘ตรวจสภาพ’ พร้อมใช้งาน แต่ ‘ร่างกาย’ ที่แสนสำคัญกลับ ‘ปล่อยทรุดโทรม’ ไปตามวัย ‘หมั่นดูแลร่างกายคุณให้ดี’ เพราะชีวิตนี้คุณมีได้ ‘ร่างกายเดียว’ #workout #exercise #goodhealth #คำคม #คำสอน”

 

5

อย่าหาข้ออ้าง อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง

เริ่มออกกำลังกายกันตั้งแต่วันนี้เลยนะจ๊าาาา

emo12

ที่มา jatuponechompoonich , จตุพล ชมภูนิช

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด