หากใครสักคนชื่นชอบในความเป็นศิลปิน สิ่งที่สำคัญที่สุดนอกจากความสามารถแล้ว คุณยังจะต้องมีจินตนาการสุดสร้างสรรค์ ที่คนธรรมดาๆ คิดไม่ถึงอีกด้วย

และเหมียวขี้อ้อนก็เชื่อว่า หากคุณมีจินตนาการที่สร้างสรรค์แล้วละก็ สิ่งสวยงาม และความเจ๋งทั้งหลาย ก็จะเกิดขึ้นได้ภายในพริบตา อย่างเช่นภาพเหล่านี้…

 

Monsters1 Monsters2

 

โดยผลงานทั้งหมดทั้งมวลที่คุณกำลังได้รับชมนี้เป็นของ Jasper StAubyn West ศิลปินหนุ่มคนหนึ่ง ที่อยู่ๆ ก็เกิดสงสัยขึ้นมาว่า หากในชีวิตประจำวันของเรามีเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้น อย่างเช่น มีเจ้าปีศาจร้ายเข้ามาอาศัยอยู่ร่วมกับมนุษย์ มันจะเป็นอย่างไรนะ?

 

Monsters3

 

งานนี้เมื่อความคิดบังเกิด จึงเกิดเป็นจินตนาการที่ไร้ขีดจำกัด Jasper ลงมือวาดภาพเหล่าปีศาจรูปแบบต่างๆ ในจินตนาการ แทรกตัวเข้าไปในรูปภาพแบบนี้ยังไงละ…

 

Monsters4

 

เป็นภาพผลงานที่เจ๋งมากจริงๆ

Monsters5 Monsters6

 

และสิ่งเหล่านี้ก็ทำให้เราได้เห็นถึงมุมมองความคิดแนวใหม่ จากจินตนาการของศิลปิน ว่ามันสุดยอดแค่ไหน

 

Monsters7

 

เมื่อมีรูปแล้ว ลองจินตนาการดูสิว่า เมื่อเรากำลังใช้ชีวิตประจำวันแบบปกติ แล้ววันดีคืนดีมีมอนสเตอร์แทรกเข้ามาอยู่ในชีวิตของเราจริงๆ โลกใบนี้จะเป็นอย่างไร 0.0

 

Monsters8

 

เอาละ!! ถึงเวลาไปชมผลงานของเขากันได้แล้ว

Monsters9 Monsters10

 

หากทุกๆ ที่มีปีศาจ คุณจะสามารถรับมือกับมันได้ไหม

Monsters11 Monsters12 Monsters13 Monsters14 Monsters15 Monsters16 Monsters17 Monsters18 Monsters19 Monsters20

 

นี่อาจจะเป็นผลงานบางส่วนของเขาเท่านั้น ซึ่งถ้าหากใครที่ชื่นชอบการสร้างผลงานแนวนี้ ก็สามารถเข้าไปรับชมเพิ่มเติมได้ที่ Jasper StAubyn West และ tailjar

ที่มา : boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์