หากคุณเป็นสาวที่ชื่นชอบตามเทรนด์แฟชั่นที่มีความแปลกแหวกแนว ถ้าอย่างนั้นยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของ “Isshoku Hada Girls” แฟชั่นสีผิวสายพันธุ์ใหม่ ที่กำลังได้รับความนิยมจากสาวๆ ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ณ ตอนนี้

 

 

สำหรับเทรนด์สีผิวดังกล่าวได้แสดงให้เห็นถึงความพีคขั้นสุด โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครที่ปรากฏในการ์ตูนอนิเมะ รวมถึงในวีดีโอเกม แถมยังได้รับความสนใจในประเทศญี่ปุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

และดีเจสาว Miyako ก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้แต่งตามเทรนด์สุดจี๊ดนี้เหมือนกัน ซึ่งเธอได้ออกมาเผยว่า “ฉันอยากได้โทนสีผิวที่น่าสนใจเหมือนที่คุณเห็นในวีดีโอเกม และการ์ตูนอนิเมชั่น”

 

 

สีผิวที่มีสีสัน บวกกับการแต่งตัวในชุดกิโมโน ชุดยูกาดะ รวมถึงชุดอื่นๆ แบบจัดเต็ม ทำให้พวกเธอดูโดดเด่น และยังแสดงให้เห็นถึงความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

 

 

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีคนได้พบเห็นกลุ่มเด็กสาวญี่ปุ่นจำนวน 5 คน ที่มาพร้อมกับเทรนด์สีผิวสายพันธุ์ใหม่บนถนนในกรุงโตเกียว ซึ่งพวกเธอก็ได้สร้างความสะดุดตาให้แก่ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

แต่ละคนมาในสีผิวหลากสีสัน ไม่ว่าจะเป็น สีม่วง สีเหลือง สีฟ้า สีเขียว ฯลฯ

 

ถือเป็นเทรนด์ความงามที่แปลกใหม่ และล้ำยุคมากๆ เลยทีเดียว

 

โทนผิวหลากสีสัน ช่วยให้ภาพลักษณ์ดูโดดเด่นเป็นที่จับตามอง

 

ผิวม่วงแบบเก๋ๆ

 

นอกจากสีผิวแล้ว สีผมก็สำคัญเช่นกัน

 

ว่าแต่สาวๆ สนใจตามเทรนด์นี้กันบ้างไหมเอ่ยยยยย?

 

ดูแหวกแนวไม่เหมือนใครดีนะ

 

ที่มา : rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์