“เพศสัมพันธ์” ได้ก่อเกิดวัฒนธรรมแปลกๆ มากมายทั่วโลก เช่นอุปกรณ์บำบัดความใคร่ สื่อในรูปแบบของหนัง AV หรือบริการห้องพักแบบแปลกๆ ที่ช่วยให้คู่รักสามารถเติมเต็มบางสิ่งที่พวกเขาขาดหายได้

1

 

และห้องพักเหล่านี้เองก็เป็นเหมือนสถานที่นัดพบให้คู่รักได้มาเจอกันเพื่อสัมผัสความตื่นเต้นที่ไม่อาจหาได้ในชีวิตประจำวัน

ด้วยเหตุนี้เองช่างภาพอย่างนาง Misty Keasler จึงได้ออกเดินทางไปทั่วญี่ปุ่นเพื่อเก็บภาพจากโรงแรมม่านรูดกว่า 30,000 แห่งมาทำเป็นหนังสือ Love Hotels: The Hidden Fantasy Rooms of Japan ให้เราชมกันว่าดินแดนปลาดิบนี้เองมีห้องพักแบบไหนกันบ้าง!?

0

 

ส่วนหนึ่งที่นาง Misty ออกถ่ายภาพม่านรูปก็เพื่อบันทึกเป็นภาพสารคดี ถ่ายทอดให้คนที่ไม่เคยเห็นได้เห็นกัน มีภาพแปลกตาให้ผู้ชมได้เห็นกันจนต้องร้องเหวอเลยทีเดียว “ช่วงที่ฉันถ่ายภาพเหล่านี้ในปี 2004 ตอนนั้นมีโรงแรมม่านรูดกว่า 30,000 แห่ง ในญี่ปุ่น” Misty กล่าว

2

 

ในโรงแรมเหล่านั้นจะมีมากกว่าห้องพักธรรมดาๆ เพราะคุณสามารถเลือกที่จะเข้าห้องพักแปลกๆ ได้ เช่นห้องพักที่มีธีมเป็นม้าหมุน เป็นห้องเรียนมัธยม มีธีมคริสต์มาส ห้องพยาบาล ห้องบนรถไฟ (เพิ่มความตื่นเต้น) บ้านน้ำแข็งแบบชาวเอสกิโม หรือเฮลโหลคิตตี้ก็มีให้เลือกนะ

3

 

และในห้องเหล่านี้เองก็เต็มไปด้วยอุปกรณ์สัปดนมากมายเช่น ชิงช้าสำหรับร่วมรักในท่าแปลกๆ กุญแจมือ ผ้าปิดตา แซ่ หรือเครื่องจำหน่ายไวเบรเตอร์ก็มีเช่นกัน

4

.

5

 

ห้องสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความซาดิสและมาโซคิสม์

6

 

บางที่มีต้นไม้ปลูกตามทางเดิน เพื่อความร่มรื่นดูเป็นธรรมชาติ

7

 

คงไม่ต้องบอกนะว่าเก้าอี้นั่นเอาไว้ทำอะไร

8

.

9

.

10

 

สำหรับคนที่อยากได้บรรยากาศแบบห้องเรียน

11

.

12

.

13

.

14

 

ให้บรรยากาศแบบมนุษย์น้ำแข็ง

15

.

Round Caged Bed, Hotel Pamplona, Osaka 2005

.

Basement Room #1, Hotel Pamplona, Osaka

.

18

.

19

.

20

.

21

.

22

 

ห้องสำหรับพยาบาลสาวสุดโหด…

Naughty Nurse Play Area, Hotel Adonis, Osaka 2005

.

24.
26

.

27

.

30

 

นี่เป็นเพียงภาพส่วนหนึ่งที่เธอถ่ายไว้เท่านั้น หากใครสนใจในสไตล์การถ่ายภาพของเธอ หรืออยากจะดูภาพโรงแรมทั่วญี่ปุ่นล่ะก็ สามารถกดเข้าไปดูได้ที่ Amazon เพื่อจับจองเป็นเจ้าของเลยนะจ๊ะ

Emo (13)

ที่มา sobadsogood , amazon , trendland

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด