ในญี่ปุ่นนั้น AV ไม่ใช่เรื่องของความชอบเท่านั้นแต่มันเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ ที่ทำรายอย่างมหาศาลต่อปี และได้รับความนิยมสำหรับคนทุกรุ่นทุกวัยในญี่ปุ่น (ในบ้านเราก็เช่นกัน)

วันนี้หนึ่งในนางเอก AV ญี่ปุ่นจะมาเผยประสบการณ์ตรงให้ทุกคนได้รับรู้กัน โดยเธอคนนี้ถือว่าเป็นนางเอก AV ที่อายุมากที่สุดในญี่ปุ่นกันเลยล่ะ

Maori Tezuka เป็นอดีตนักร้องโอเปร่า ก่อนจะตัดสินใจเข้าวงการหนัง AV ในวัย 71 ปี ทำให้มีหลายคนไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจของเธอในครั้งนี้ แต่เธอบอกว่า “เมื่อโอกาสมาถึง เราก็ต้องทำให้เต็มที่ค่ะ”

 

 

Tezuka ได้เข้าวงการ AV ครั้งแรกเมื่อเธอได้รู้จักกับคนในวงการคนหนึ่ง และเขาก็เชิญให้เธอมาร่วมงานด้วย ซึ่งก็เข้าทางเธอดี เพราะ Tezuka ชอบการมีชื่อเสียงในสื่อลามกและชอบแสดงหนังผู้ใหญ่

ตั้งแต่นั้นมาเธอก็ได้เข้าวงการในฐานะนางเอก AV และสนุกกับการทำงานทุกครั้งโดยเฉพาะเวลาที่ต้องเข้าฉากอย่างว่า เธอจะทำให้เต็มที่เพราะเธอเป็นจุดเด่นที่มีคนมากมายจับตาดูอยู่

เธอบอกว่า “ฉันไม่ได้ทำเพราะได้เงินดีนะ แต่ฉันเป็นคนชอบความท้าทายและอยากลองอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ”

 

 

และเมื่อ 3 ปีก่อน Tezuka คิดว่าเธอยังคงอยู่ในอาชีพนี้ต่อเนื่องไปอีกประมาณ 10 ปี แต่ในภายหลังมานี้ทุกอย่างเริ่มจะมีปัญหาเพราะเธอดันไม่ถูกใจดาราชายที่มาเล่นเป็นคู่ด้วย

ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจออกจากวงการ แม้ว่าเธอยังชอบในงานนี้แต่ก็ไม่อยากเล่นคู่กับผู้ชายที่ไม่ตรงสเปก จึงเลือกที่จะออกมาดีกว่า อย่างน้อยเธอก็ได้ฝากผลงานในวงการกว่า 100 เรื่องแล้วล่ะนะ

 

 

แหม่นี่ถ้าเจอหนุ่มที่ตรงสเป๊ก เราคงจะเห็นเธออยู่ในวงการต่อแน่ๆ

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...