แคร์ทำไมสื่อ? หนุ่มญี่ปุ่นลงทุนแต่งเป็นหญิงที่ชอบ ออกเดทกับตัวเองซะเลย

ปีใหม่นี้ หากหนุ่มๆคนไหนยังไม่มีสาวข้างกาย อย่าเพิ่งนึกน้อยอกน้อยใจไปนะเหมียว เพราะมีหนุ่มจากญี่ปุ่นแสดงให้เราเห็นแล้วว่า แม้จะอยู่คนเดียว แต่เค้าก็เฟี๊ยวได้ โดยการแต่งตัวเป็นหญิงที่ชอบ แล้วออกเดทกับตัวเองซะเลย!!

1

 

เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่โดยเว็บไซต์ livedoor.jp เป็นภาพจากทวิตเตอร์ของนาย nemunemunnn กำลังแต่งผุ้หญิงสุดเซ็กซี่ ร่างบางผิวขาว ที่แต่งตัวได้เหมือนผู้หญิงม๊ากกก!! โดยรูปที่เคยโพสนั้น ยังได้ใส่แคปชั่นอีกว่า “คริสต์มาสต์นี้ไม่อาจมีเธอข้างกาย ก็ขอกลายเป็นเธอซะเลย” ทำเอาชาวเน็ตในญี่ปุ่นถึงกับฮาเงิบเลยทีเดียว ลองไปชมภาพกันเหมียว

2

 

เมี๊ยววว

3

 

เหมือนไหมคะ?

4

 

ผิวขาวฝุดๆ

5

 

มาเล่นไล่จับกันไหมล่ะ?

6

 

ใจเริ่มสั่นนิดๆแล้ว

7

 

หรือจะชุดว่ายน้ำก็น่ารักไปอีกแบบ

9

 

ที่เห็นเค้าแต่ตัวเป็นผู้หญิงแบบนี้ อย่าเพิ่งตัดสินว่าเค้าเป็นผู้หญิงข้ามเพศนะเหมียว เพราะในญี่ปุ่นมีเทรนด์แฟชั่นที่ชื่อว่า Crossdress คือการแต่งตัวไม่ตรงกับเพศตัวเอง โดยมากจะเป้นผู้ชายที่แต่งหญิงนะเหมียว หรือที่คนทั่วไปชอบเรียกกันว่า ‘สาวดุ้น’ นั่นเองล่ะเมี๊ยววว

ที่มา kapook , livedoor

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....