เวลาเราต้องการเดินทางท่องเที่ยวแบบหรูๆ พาหนะที่จะพาเราไป เรามักจะนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรก? อาจเป็นเครื่องบิน รถไฟความเร็วสูง หรือเรือสำราญ..
หลายๆครั้งเราพบว่า แม้ว่าจุดหมายปลายทางเราจะหรูหราน่าตื่นตาตื่นใจขนาดไหน แต่ระหว่างทางมันกลับน่าเบื่อสิ้นดี เครื่องบินอาจจะคนเยอะ รถไฟอาจจะแออัด เรืออาจจะน่าเวียนหัว

ทางบริษัททัวร์ของญี่ปุ่น Isetan Mistukoshi  จึงคิดค้นบริการรถทัวร์สุดหรูขึ้นมา คุณอ่านไม่ผิดหรอก รถทัวร์จริงๆ

luxury-bus-top

หลายๆคนอาจสงสัยว่า รถทัวร์มันจะไปหรูได้ยังไง เราไม่ได้โม้เกินจริง เพราะรถทัวร์คันนี้ มีทีนั่งแค่ 10 ที่นั่ง แถมราคามันสูงถึง 150,000 เยน หรือราว 42,000 บาทต่อเที่ยว!!!

4

ถามว่าทำไมมันถึงได้แพงขนาดนี้ ต้องบอกว่า รถคันนี้มีการดัดแปลง ให้สะดวกสบายเทียบเท่ากับเครื่องบินระดับ First Class เลยทีเดียว และรถคันนี้จะพาคุณไปเที่ยวสถานที่สำคัญๆรอบประเทศญี่ปุ่น คุณจะได้เห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามตลอดทาง แถมยังรวมที่พักโรงแรมห้าดาว และอาหารบางมื้ออีกด้วย

3

นอกจากนี้บนรถทัวร์ ยังเตรียมหาอาหารและเครื่องดื่มให้บริการฟรีๆอีกด้วย น่าสนใจมั้ยละ ลองไปชมคลิปโปรโมตของทางบริษัทกัน

เป็นไงล่ะ สนใจกันขึ้นมาหรือยัง เรียกได้ว่าเป็นวิถีการท่องเที่ยวแบบใหม่เลย ใครได้ไปญี่ปุ่น ถ้าเงินและเวลาเหลือ ก็ลองไปใช้บริการได้นะเหมียววววว
ที่มา rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์