ตำรวจสุดเงิบ ช่วยกันทุบกระจกรถ เพราะเห็นทารกถูกทิ้งอยู่ในรถเพียงลำพัง แต่ที่แท้คือ ‘ตุ๊กตา’

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2558 ทางเว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานถึงเรื่องราวสุดเงิบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย โดยพวกเขาได้พบเห็นเด็กทารกคนหนึ่งนอนหลับอยู่ในรถยนต์ ที่จอดอยู่หน้าโรงพยาบาล งานนี้ทั้งคู่เลยช่วยกันทุบกระจกรถจนแตกยับ เพื่อช่วยทารกออกมา

แต่จากการรายงานพบว่า เด็กทารกที่เห็นแท้จริงแล้วคือตุ๊กตาเด็ก ซึ่งเป็นของ ‘Janaih Rattray’ เด็กหญิงวัย 10 ขวบ ผู้ที่ได้ทิ้งตุ๊กตาเอาไว้ในรถ เพราะเธอและพี่สาวได้เข้าไปทำธุระในโรงพยาบาลนั่นเอง

 

Police1

 

ก่อนที่จะเกิดเหตุสุดเงิบนี้ มีพลเมืองดีได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีคนลืมทารกไว้ในรถ และแน่นอนว่าเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเรื่อง พวกเขาจึงรีบเข้ามาช่วยเหลือในดันใด พร้อมกับทุบกระจกรถจนแตก ก่อนที่จะทราบภายหลังว่าเด็กทารกที่เห็น แท้จริงคือ ‘ตุ๊กตา’

 

Police2

 

เมื่อครอบครัวของเด็กหญิงวัย 10 ขวบกลับมาที่รถ พวกเขาก็พบว่าสภาพของรถพังยับเยิน ก่อนที่จะเห็นกระดาษโน้ตที่ทิ้งข้อความเอาไว้ว่า ‘ติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย’

 

Police3

 

ส่วนทางด้านพี่สาวของ Janaih ได้เผยว่า ‘ไม่แปลกเลยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าใจผิดคิดว่ามันเป็นตุ๊กตา เพราะเจ้าตุ๊กตาตัวนี้มันค่อนข้างที่จะเหมือนทารกจริงๆ’

เป็นเหมียว เหมียวก็คิดว่าคือเด็กทารกจริงๆ เหมือนกัน ก็ดูสิ…เหมือนคนขนาดนี้ เป็นใครใครก็ต้องเข้าใจผิดกันเป็นธรรมดา ^^

ที่มา : metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....