[แมวติดหนัง] ผกก. James Wan ยืนยัน จะกำกับ Aquaman และ Robotech

ดูจะรุ่งจนฉุดไม่อยู่ซะแล้ว สำหรับผู้กำกับเชื้อสายมาเลย์อย่าง James Wan ที่ล่าสุดโดดจากงานกำกับหนังผี มารับไม้ต่อจาก Justin Lin เพื่อกำกับ Furious 7 และเขาก็แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาไม่ได้มีดีแค่กำกับหนังผีอย่างเดียว ล่าสุดเว็บไซต์ hollywoodreporter ได้รายงานว่า Wan ได้ตอบตกลงจะกำกับ Aquaman หนังที่ดัดแปลงมาจากคอมมิค DC และ Robotech การ์ตูนหุ่นยนต์จากยุค 80 ของค่าย Sony ด้วย

1

 

Aquaman จะเป็นเรื่องราวของ Arthur Curry(Jason Momoa) ชาวแอตแลนติกผู้สืบสายเลือดของราชวงศ์ที่ถูกส่งขึ้นมาเลี้ยงบนโลกมนุษย์ มีพละกำลังเหนือมนุษย์ สามารถหายใจในน้ำได้ และมีตรีศูลเป็นอาวุธ เขาจะปรากฏตัวให้เราเห็นเป็นครั้งแรกใน Batman v Superman(2016) ก่อนที่จะแยกไปมีหนังเดี่ยวของตัวเองในปี 2018 ส่วน Robotech จะเป็นเรื่องราวของหุ่นยนต์แปลงร่าง ที่ทางอเมริกาซื้อลิขสิทธิ์การ์ตูน Macross ของญี่ปุ่นไปดัดแปลงอีกทีนึง

2

 

นอกจากนี้ Wan ยังจะกลับมากำกับหนังผีภาคต่ออย่าง The Conjuring 2: The Endfield Experiment ของค่าย New Line ด้วย ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำกันในฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ เพื่อให้ทันออกฉายในฤดูใบไม้ผลิปีหน้านั่นเอง

ที่มา hollywoodreporter , imdb

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....