อื้อหือ พูดถึงข่าวเด่นประเด็นร้อน ณ วินาทีนี้คงไม่มีเรื่องไหนร้อนแรงไปกว่าเรื่องราวการยุติความรักอันหวานชื่นของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ และหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล อีกแล้ว

โดยหลังจากที่ทั้ง 2 ฝ่ายได้ออกมาชี้แจงความจริงในฝ่ายของตนเอง ดูเหมือนเร่ื่องราวยิ่งบานปลายไปกันใหญ่ เพราะทั้งนางเอกสาวและหนุ่มกอล์ฟต่างก็พูดพาดพิงถึงครอบครัวอีกฝ่าย

เท่านั้นยังไม่พอมีการโยงไปถึงเรื่องมือที่ 3 อีกด้วย เนื่องจากมีภาพที่ขวัญและครอบครัวไปนั่งทานข้าวกับหนุ่มคนนั้นในช่วงวันคริสต์มาสที่ผ่านมา

 

 

เมื่อเรื่องมาถึงตรงนี้ สื่อต่างๆ จึงพุ่งประเด็นไปที่หนุ่มที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่ 3 คนนี้ ว่าเขาเป็นใคร มาจากไหน และทำอะไร? แน่นอน เราชาวเหมียวเองก็ไม่พลาดเช่นกัน…

ชายผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่ 3 ระหว่างขวัญกับกอล์ฟคนนี้คือ James Rudolph Palumbo เกิดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ปี 1963 ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันอายุ 54 ปี มีลูกชาย 1 คน ชื่อ Alessandro Palumbo อายุ 27 ปี

 

 

James จบการศึกษาระดับมัธยมจาก Eton College ซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมชื่อดังของอังกฤษและจบระดับอุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัย Oxford ขณะนี้เขาทำอาชีพเป็นผู้ประกอบการ นักเขียน และนักการเมือง

นอกจากนี้เขายังมีพื้นเพที่น่าสนใจคือเป็นทายาทตระกูลขุนนางเก่าแก่ของประเทศอังกฤษ มียศศักดินาเป็นถึงบารอนแห่ง เซาท์วาร์ก หรือ ท่านลอร์ดนั่นเอง

 

 

ในปี 2017 เขาติดอันดับเศรษฐีของโลกเป็นลำดับที่ 336 ที่จัดโดย Sunday Times (หนังสือพิมพ์รายใหญ่ของอังกฤษ) โดยมีมูลค่าทรัพท์สินประมาณ 15,000 ล้านบาท

นอกจากความเพียบพร้อมด้านการเงิน การงาน และพื้นเพที่สูงส่งแล้ว James ยังเป็นคนที่รักสัตว์อีกด้วย จนถึงกับจัดตั้งมูลนิธิและโครงการช่วยเหลือสัตว์ Dog Rescue Centre ที่จังหวัดนครนายก

 

 

ไม่เพียงแค่นั้น เขายังตั้งใจจะที่ขยายมูลนิธินี้ให้ใหญ่ขึ้นเพื่อที่จะได้ช่วยเหลือสุนัขจรจัดได้มากขึ้น พร้อมกันนี้เขายังอยากเพิ่มจำนวนอาสาสมัครและรับสัตวแพทย์อาสา เพื่อช่วยเหลือสัตว์เจ็บป่วยอีกด้วย

 

 

ดูจากโปรไฟล์ทั้งหมดของท่านลอร์ดแล้ว เรียกได้ว่าเป็นคนที่ดีคนหนึ่งเลยนะ โดยเฉพาะการรักสัตว์นี่แหละที่ทำให้เขาดูเป็นคนน่าสนใจมากขึ้น

ส่วนเรื่องมือที่ 3 ขวัญได้ออกมาพูดแล้วว่าเป็นเรื่องไม่จริง แต่จะจริงหรือเท็จตามที่เธอบอกไหมนั้นคงต้องคอยดูกันต่อไปเด้อ

 

ที่มา wikipedia

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...