เหมียวอัพเดท James McAvoy บอกว่าเค้าคงจะต้องหัวล้านใน X-Men: Apocalypse

เมื่อวันสองวันก่อนนี้เหมียวได้ยินข่าวออกมาว่าพ่อหนุ่มอย่าง James McAvoy กำลังจะต้องโกนผมให้กลายเป็นทรงหัวล้านแล้วล่ะเหมียว!!

James Mcavoy (1)

 

แม็คอะวอยให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ‘ฉันกำลังจะกลายเป็นคนแก่ล่ะ ในที่สุดฉันก็จะต้องเสียผมไปจริงๆสักที นั่นคือทั้งหมดที่ฉันรู้ตอนนี้ล่ะ’ และยังได้บอกอีกว่า ‘ฉันได้รับอีเมล์แจ้งเรื่องทั้งหมดจาก Simon Kinberg ผู้ที่เป็นคนเขียนบทและโปรดิวซ์เซอร์ แต่เค้ายังไม่ได้บอกอะไรมากกว่านี้หรอกนะ’

James Mcavoy (2)

 

เหมียวมีเรื่องขำๆมาเล่าให้ฟังล่ะ เพราะก่อนหน้าที่แม็คอะวอยจะมารับบท โปรเฟซเซอร์เอ็กซ์ในหนังเรื่อง X-men: First Class แม็คอะวอยเข้าใจผิดว่าจะต้องมารับบทโปรเฟซเซอร์เอ็กซ์ตอนหัวล้านและนั่งวีลแชร์แล้ว แต่ปรากฏว่าผู้กำกับให้มาเล่นเป็นโปรเฟซเซอร์เอ็กซ์ในวัยหนุ่ม ตอนที่ยังเดินได้ปกติและมีผมเต็มหัว!!

James Mcavoy (1)

 

นั่นทำให้พ่อหนุ่มแม็คอะวอยโกนหัวเก้อเลยล่ะเหมียว ทีมงานจึงจำเป็นจะต้องให้แม็คอะวอยสวมวิกในช่วงเดือนแรกของการถ่ายทำ

James Mcavoy (1)

 

ก็เป็นเรื่องขำๆของดาราฮอลลีวู๊ดเลยนะเหมียว แต่ถ้ามองในอีกแง่ นักแสดงต่างประเทศนี่เค้าทุ่มเทกันแบบเอาตัวเข้าแลกเลยทีเดียว สุดยอดจริงๆ ส่วนภาคต่อของเหล่ามนุษย์กลายพันธ์อย่าง X-men Apoclypse มีกำหนดฉายคือ 16 พฤษภาคม 2016 อีกไม่นานเกินรอเมี๊ยววว

ที่มา huffingtonpost

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....