ไม่ต้องวิตกกังวลกันไปนะจ๊ะแฟนๆ วันนี้เหมียวมีข่าวดีมาบอกกันแล้ว เพราะผู้กำกับมือทอง James Cameron ได้ออกมาเผยว่า ภาคต่อของหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Avatar จะฉายในช่วงคริสมาสต์ของปี 2017 แหล่ะ!!!

ซึ่งตอนแรกที่ทำเอาใจหายใจคว่ำว่าอาจจะไม่ได้ดูกันแล้วนั่นก็เพราะ กำหนดการณ์ฉายเดิมอยู่ที่ราวๆ ปี 2014 ที่ผ่านมานี้

 

Avatar 2!!!

1

 

ล่าสุดทาง James Cameron ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ โดยพูดถึงการทำหนังภาคต่อของเรื่องนี้ไปอีก 3 ภาค โดยมีกำหนดฉายภาค 2 ในปี 2017 ภาค 3 ในปี 2018 และภาคสุดท้ายต่อเนื่องกันในปี 2019 เลยล่ะ!!!

‘โดยหนังแต่ละภาคนั้นจะแยกออกจากกัน แต่แน่นอนจะบอกเรื่องราวที่ใหญ่ขึ้นกว่าภาคก่อนๆ มาก’ เขากล่าวเสริม

 

โดยเขาได้บรรยายถึงผลงานของเขาว่า ‘มันใหญ่โตมาก’

2

 

 

‘ระยะเวลาสองปีที่ผ่านมา เราได้จัดการในส่วนของสภาพภูมิประเทศ และสัตว์ใน Pandora จนเสร็จสิ้นแล้ว เพราะฉะนั้นทีนี้เราก็จะได้เริ่มถ่ายทำกันแบบเต็มสูบซะทีล่ะ‘ ผู้กำกับมือทองกล่าวเสริม

และมีการคาดว่าสองนักแสดงหลักจากภาคแรกอย่าง Sam Worthington และ Sigourney Weaver จะกลับมารับบทบาทในภาคสองต่อ แต่ก็นั่นแหละ James เองก็ต้องแบกรับความคาดหวังของแฟนๆ ไว้หนักหนาพอตัวเลยล่ะ

 

ก็ต้องรอดูผลงานของเขาที่ออกมาในปลายปี 2017 อ่ะแหล่ะ แต่เหมียวเชื่อว่าระดับเขาแล้วต้องมีอะไรทำให้คนดูประทับใจได้แน่นอน…ก็แต่ละเรื่องของพี่แกเล่นซะแบบ อลังการงานสร้างจริงๆ ><

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์