เด็กสาว 16 สุดมึน เจอเครื่องบินโปรย ‘ละอองขี้’ เป็นของขวัญวันเกิด 16 ปี

ใครต่อใครที่บอกว่าได้ของขวัญวันเกิดไม่ดีพอ หรือไม่ได้อะไรเลยแล้วน้อยใจเป็นว่าเล่น ขอแนะนำให้มาดูชะตากรรมของ Jacinda เด็กน้อยวัย 16 ชาวเมือง Levittown, New York ประเทศสหรัฐอเมริกาท่านนี้ดีกว่า

 

poo

 

ซึ่งก็ตามปกติคนอเมริกันทั่วไป งานวันเกิดของน้องเขาก็จัดขึ้นอย่างครื้นเครงที่สวนหลังบ้านของเธอ แต่แล้วก็ดูเหมือนฟ้าฝนจะไม่เอื้ออำนวย ตกลงมาโปรยๆ ทว่าฝนที่ว่านี้มันสีน้ำตาลน่ะสิ!!

“อยู่ๆก็มีละอองขี้มากมาย ร่วงหล่นมาจากฟ้า โดนเธอ(Jacinda)ไปไม่น้อยเลยเหมือนกัน ” Joe Cambray พ่อเลี้ยงของเด็กสาวบอกกับ Fox 29 สื่อแดนมะกัน

 

poo2

 

“พวกเราเพิ่งเป่าเค้กกันเสร็จ และกำลังจะกินเลย โชคยังดีที่เราเอาเค้กกลับมาหลบที่ร่มทัน” Kristie Rogy แขกร่วมงานเล่าเรื่องต่อ หลังจากนั้นไม่นาน แขกคนอื่นๆก็คิดออก ใช้แอพตรวจดู ก็พบว่าขณะที่มีขี้ตกใส่งาน มีเครื่องบินผ่านไปถึง 5 ลำด้วยกัน!!

ร้อนไปถึงหน่วยงานด้านการบินสหรัฐฯ US Federal Aviation Administration ต้องทำการสืบสวนโดยด่วน พร้อมยืนยันว่าปกติแล้ว ของเสียในส้วมทั้งหลายต้องถูกกำจัดทิ้งในสนามบินเท่านั้น ไม่มีการปาขี้กลางอากาศแน่นอน

 

poo4

ที่มา Metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....