แน่นอนว่าสาวๆ กับตุ๊กตาหมีนั้นเป็นของคู่กัน เมื่อรู้ดังนั้น หนุ่มๆ ก็เลยพยายามสรรหาตุ๊กตาหมีน่ารักๆ มามอบเป็นของขวัญให้สาวๆ ตัวเล็กบ้างใหญ่บ้าง ตามแต่กำลังเงินของแต่ละคน แต่ก็ขออย่าให้มันใหญ่มากนะ เพราะมันอาจจะกลายเป็นปัญหาให้กับคุณได้แบบหนุ่มจีนรายนี้ล่ะ

 

1

 

เว็บไซต์ Dailymail ได้รายงานว่าเศรษฐีหนุ่มรายหนึ่งในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน พยายามจะเซอร์ไพรซ์แฟนสาวด้วยการซื้อตุ๊กตาหมีขนาดยักษ์มามอบให้กับเธอ

 

2

 

แต่ด้วยความใหญ่ยักษ์ของมัน ทำให้เขาไม่สามารถจะยัดมันลงไปในรถสปอร์ตของเขาได้ เขาจึงนำมันมามัดติดกับหลังคารถและขับมันไปตามท้องถนน แต่เมื่อเขาขับออกไปได้ไม่นานก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกให้จอด เพราะเจ้าตุ๊กตาหมีทำให้เกิดความสับสนและเป็นอันตรายแก่ผู้สัญจรไปมา

 

3

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างนายถาน เฉียว ได้สั่งปรับเศรษฐีหนุ่มในข้อหาละเมิดกฎจราจร พร้อมกับสั่งห้ามไม่ให้เขาทำแบบนี้อีก

 

และเมื่อเขาพยายามจะเรียกให้เพื่อนมาช่วยกันขนตุ๊กตากลับ ก็ไม่มีใครมีรถที่ใหญ่พอจะขนมัน แถมเขายังถูกสั่งห้ามขับรถสปอร์ตเป็นการชั่วคราว ทำให้ต้องนั่งรถแท็กซี่กลับบ้านซะอย่างงั้น ชีวิตรันทดเหลือเกินพ่อหนุ่ม…

emo13

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด