ข่าวการอำลาบท ‘กัปตันอเมริกา’ ที่แสดงโดย คริส อีแวนส์ (Chis Evans) ที่เผยแพร่ไปเมื่อประมาณสัปดาห์ที่แล้ว อาจทำเอาแฟนหนังมาร์เวลใจหายไปตามๆ กัน ซ้ำมาได้ข่าวนักแสดงที่จะหมดสัญญาอีก 7 คน พูดเลยว่า ตะเตือนใตสุดๆ

ในภาพยนตร์เรื่อง Avengers 4 นี้อาจจะเป็นจุดเปลี่ยนแปลงที่ทำให้จักรวาลมาร์เวลนี้เปลี่ยนไปก็ว่าได้ หลังจากที่เราได้ติดตามเนื้อเรื่องและความยุ่งเหยิงของจักรวาลนี้มานานหลายปี

 

 

งานเลี้ยงก็ย่อมมีวันเลิกรา คริส อีแวนส์ ได้กล่าวอำลาบทกัปตันอเมริกาผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวกล่าว ถึงการจากลาบทกัปตันอเมริกาที่เขาเล่นมากว่า 8 ปี หลังจากการถ่ายทำ Avengers 4 สิ้นสุดอย่างเป็นทางการ

ล่าสุด โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ผู้รับบท โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอรอนแมน คู่บุญ เอ๊ย คู่หู อีกหนึ่งตัวละครตัวหลักของจักวาลมาร์เวลได้ออกมากล่าวเกี่ยวกับการอำลาบทกัปตันอเมริกาในครั้งนี้

 

 

โดยป๋าโรเบิร์ตได้โพสต์รูปวาดคู่หู บัสต์ไลท์เยียร์ในชุดไอรอนแมนกับนายอำเภอวู้ดดี้ในชุดกัปตันอเมริกา พร้อมกล่าวแคปชั่นสั้นๆ ว่า “พวกเราทุกคนรู้ว่านายอำเภอตัวจริงที่นี่คือ คริส อีแวนส์”

 

ทางด้านคริส อีแวนส์ก็ได้ตอบกลับด้วยการโควตทวีต แคปชั่นว่า “This Guy…(อีโมจิรูปมงกุฏ)”

 

ทวีตนี้สื่อถึงว่า คริสยกย่องให้โรเบิร์ตเป็นเหมือนกับราชาในสายตาของเขา เพราะนักแสดงทั้งสองต่างก็เป็นสัญลักษณ์สำคัญของมาร์เวล (แหม่ๆๆๆ หวานเวอร์ค่าาาา)

 

เรือนี้ใครไม่พาย เราพายเองจ้า

 

อย่างไรก็ตามทั้งคริสและโรเบิร์ตต่างก็จะหมดสัญญาหลังจากจบภาพยนตร์เรื่อง Avengers 4  เช่นเดียวกัน จุดเปลี่ยนแปลงของจักรวาลนี้จะเปลี่ยนไปในทิศทางไหนต้องรอดูต่อไปในปี 2019 นี้

 

ที่มา fatherlyscreenrantChrisEvans

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...