เมื่อวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา Karly Retter สาวอังกฤษในเมือง Hertfordshire ได้โพสต์ภาพบาดแผลของลูกสาวอย่าง Olivia ลงในเฟซบุ๊กของเธอ เป็นภาพรอยไหม้รูปทรงโทรศัพท์มือถือ iPhone ที่ขาของลูกสาว

 

1

 

ตามรายงานบอกว่า Olivia ตื่นขึ้นมาในตอนเช้าและพบว่าที่บริเวณขาขวาของเธอมีรอยไหม้สีแดงเป็นรูป iPhone ซึ่งเมื่อตรวจดูโดยแพทย์แล้วพบว่ารอยดังกล่าวเกิดจากสารเคมีที่รั่วไหลออกมาจากเคสมือถือในระหว่างที่เธอนอนหลับ ส่งผลให้รอยไหม้มีความรุนแรงอยู่ที่ระดับ 3

 

2

 

เมื่อแม่ของ Olivia เห็นบาดแผลก็รีบพาเธอไปส่งยังโรงพยาบาล ซึ่งคุณหมอก็ยืนยันว่านั่นคือแผลจากเคสกากเพชรที่มีส่วนประกอบของสารเคมีเหลวอย่างแน่นอน และรอยแผลเป็นนี้จะติดตัวเธอไปตลอดชีวิต

 

3

 

ทั้งนี้บริษัทผลิตเคสมือถือได้สั่งเรียกเก็บสินค้าทั้งหมดเพื่อนำมาตรวจสอบหาสาเหตุต่อไป ส่วนทางด้านของคุณแม่ Karly ก็โพสต์ข้อความเตือนเหล่าพ่อแม่ทั้งหลาย ว่าหากจะซื้อเคสมือถือให้ลูกๆ ควรมั่นใจว่าพวกเขาและเธอจะไม่เอามันติดตัวไว้ระหว่างที่นอนหลับอยู่

 

ใครที่ใช้มือถือก่อนนอนก็ระวังๆ หน่อยนะ ก่อนจะนอนควรเอาวางไว้ห่างๆ ตัว อย่าเอามาใส่กางเกงตอนนอนเด็ดขาดนะ

emo5

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด