เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ จริงๆ สำหรับหนังแนวผจญภัยในตำนานอย่าง Indiana Jones เมื่อทาง ผู้กำกับฉายาพ่อมดแห่งฮอลลีวูด Steven Spielberg ได้ออกมายืนยันแล้วว่า เรากำลังจะได้ชมภาค 5 ของซีรี่ย์นี้อย่างแน่นอน!

โดยในภาคนี้ Spielberg จะกลับมารับหน้าที่ผู้กำกับอีกครั้ง รวมถึงปู่ Harrison Ford ก็จะกลับมารับบทอินดี้เช่นเคย และจะได้สองผู้อำนวยการสร้างในตำนานอย่าง  Kathleen Kennedy และ Frank Marshall มาร่วมด้วยเช่นกัน

 

Indiana-Jones2

 

“Indiana Jones ถือว่าเป็นหนึ่งในหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่วงการหนังของโลกเคยมีมา ผมอดใจไม่ไหวแล้วที่จะนำเขากลับมาบนจอเงินอีกครั้ง” Alan Horn ประธานบริษัท Walt Disney Studios กล่าว

กำหนดฉายของ Indiana Jones 5 นี้จะอยู่ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2019 ซึ่งจะชนกับหนังอีกเรื่องของ Disney นั่นก็คือ Inhuman รวมถึงปลายปีนั้นก็มี Star Wars ภาค 9 เข้าฉายด้วยเช่นกัน ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่า จะมีการเปลี่ยนกำหนดฉายหรือไม่

 

Indiana_Jones_4_1

 

น่าสนใจจริงๆ ว่าปู่ฟอร์ดจะยังวิ่งหนีหินกลิ้งไหวอยู่มั้ย หรือว่าจะออกมาเพื่อปิดฉากตัวเองเหมือนบทฮาน โซโล ใครที่เป็นแฟนหนังเรื่องนี้ รอชมกันได้นะฮะ สามปีเท่านั้นเอ๊งง

ที่มา Comingsoon

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์