หลังจากที่ Disney เข้าซื้อกิจการของ Lucasfilm เมื่อหลายปีก่อน และมีข่าวออกมาว่าพวกเขาจะสร้าง Star Wars ภาคใหม่ ทำให้แฟนๆ ทั่วโลกต่างพากันตื่นเต้นที่จะได้ดูภาคต่อของหนังอวกาศเรื่องนี้เลยล่ะ

 

แต่แฟนๆ หลายคนอาจลืมไปว่า Lucasfilm ยังคงถือสิทธิ์ของแฟรนไชส์อย่าง Indiana Jones เอาไว้ด้วย และมีข่าวลือออกมาว่าพวกเขาเตรียมที่จะสร้าง Indiana Jones 5 ด้วยนะ

 

1

 

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Yahoo ได้เผยบทสัมภาษณ์ของ Steven Spielberg ที่พูดถึงเกี่ยวกับการทำภาคต่อของ Indiana Jones ว่า “ตอนนี้ผมอาจจะทำ Indy 5 กับ Harrison อีกสักภาค ฉะนั้นมันจึงกลายเป็นหนังภาคที่ 5 สำหรับเขาเลย”

 

2

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2008 Steven Spielberg เคยส่ง Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull ออกมาให้เราได้หายคิดถึงกัน โดยตลอดโปรแกรมฉายสามารถทำรายได้ไปถึง 786 ล้านดอลลาร์ จากทุนส้ราง 185 ล้านดอลลาร์

 

3

 

ซึ่งก็เป็นสัญญาณว่าแฟนๆ ยังให้การตอบรับแฟรนไชส์นี้อย่างเหนียวแน่นนั่นเอง แฟนๆ ที่รอการกลับมาของอินดี้แล้วล่ะก็ คงต้องอดใจรอนิดนึงนะจ๊ะ

ที่มา cinemablend , boxofficemojo

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด