นับถอยหลังเข้าสู่ช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เหล่าเว็บไซต์ต่างๆ ก็เริ่มจะมีการเผยผลการจัดอันดับสิ่งที่ดีที่สุดในด้านสาขาต่างๆ ประจำปีออกมาให้เราเห็นเยอะมากๆ ในช่วงนี้

อย่างเช่น เว็บไซต์ imdb.com เว็บไซต์บันเทิงขนาดใหญ่ที่รวบรวมความบันเทิงเอาไว้ในเว็บนี้ ก็ได้มีการเผยผลการจัดอันดับประจำปีออกมาด้วย และในหัวข้อนี้ก็คือ ดารายอดเยี่ยมแห่งปี โหวตโดยสมาชิกเว็บไซต์ imbd เจ้าเก่านั่นเอง

 

10. Tessa Thompson

นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ผลงานส่วนมากเป็นพวกทีวีซีรีส์ เช่น เรื่อง Westworld และภาพยนตร์ Thor: Ragnarok ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมทั้ง British Academy Award, Empire Award และ Teen Choice Award

 

9. Josh Brolin

ด้วยอำนาจของบท ธานอส ในภาพยนตร์เรื่อง Avenger: Infinity War ที่ทำลายล้างไปเกือบครึ่งจักรวาล ทำให้เขาได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากชาวเว็บไซต์ imdb

 

8. Hannah John-Kamen

บทบาทสุดปังจากเรื่อง Ready Player One และ Ant-Man and the Wasp ที่ทำให้เธอเป็นที่สนใจมากยิ่งขึ้น ในอนาคตเธออาจจะมีผลงานร่วมกับจักรวาลมาร์เวลมากขึ้น

 

7. Jessica Barden

นักแสดงสาวดาวรุ่งที่กำลังโด่งดังจากซีรีส์ในเน็ตฟลิกซ์เรื่อง The End of the F *** ing World และในปี 2019 เธอได้รับการวางตัวในภาพยนตร์ใหญ่อีกด้วย

 

6. Lily James

นักแสดงสาวชาวอังกฤษผู้โด่งดังจากเรื่อง Cinderella ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ใน People Choice Award อีกด้วย

 

5. Rebecca Ferguson

นักแสดงสาวจากภาพนตร์ดังอย่าง Mission: Impossible – Fallout ที่ได้รับความสนใจจากชาว imdb ไม่น้อยเช่นกัน

 

4. Tom Hardy

เป็นอีกหนึ่งปีที่เขาได้รับความสนใจจากชาว imdb และบทที่โด่งดังที่สุดของเขาในปีนี้คือ Venom

 

3. Alicia Vikander

นักแสดงสาวจากเรื่อง Tomb Raider เคยได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาแล้ว

 

2. Bryce Dallas Howard

นักแสดงหญิงจากเรื่อง Jurassic World: Fallen สามารถทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลก

 

1. Karen Gillan

สาวน้อยดาวรุ่งพุ่งแรง หลังจากที่ปรากฏตัวใน Avengers: Infinity War ในบท เนบิวลา และภาพยนตร์เรื่อง Jumanji

 

ที่มา imdb

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...