หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ก็ทำให้แฟนๆ ถึงกับตั้งหน้าตั้งตารอเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่จากหนังสือการ์ตูน Marvel อย่าง Deadpool ซุปเปอร์ฮีโร่เกรียนแตกคนใหม่ ที่แยกออกมามีหนังเดียวเป็นของตัวเอง

 

1

 

ในตังอย่างเวอร์ชั่นแรก เผยให้เห็นถึงตัวละคร Wade Wilson (Ryan Reynolds) ที่เข้ารับการทำลองในโครงการ Weapon X ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาสุดยอดมนุษย์ แบบเดียวกับที่พัฒนา Wolverine มาแล้ว ในตัวอย่างใหม่นี้จะเผยเรื่องราวของเขามาขึ้น และบอกถึงที่มาที่ไปว่าไปเจอกับ X-Men คนอื่นๆ ได้ยังไง

 

2

 

Deadpool เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูน จะว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อว่า Wade Wilson ชายหนุ่มผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็ง แต่เขาได้รับโอกาสใหม่เพื่อเข้าร่วมโครงการ Weapon X เพื่อรักษามะเร็งในร่างกาย

 

3

 

การทดลองครั้งนั้นทำให้เค้าหายจากโรคมะเร็ง แถมมาด้วยพลังการต่อสู้ระดับเหนือมนุษย์และสามารถรักษาร่างกายของตัวเองได้ แต่นั่นก็ต้องแลกมาด้วยการที่เขาต้องสูญเสียใบหน้าเดิมของตนเองไป พ่วงมาด้วยอาการประสาทหลอนนิดๆ

 

4

 

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

 

ใบปิดใหม่ สำหรับเวอร์ชั่น Imax

5

 

หนังมีกำหนดฉายในบ้านเราวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2016 นะจ๊ะ อีกแป็บเดียวเท่านั้น!!

emo16

ที่มา 20th Century Fox

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด