แม็กนั่ม เป็นไอศกรีมยอดฮิต ที่มีรสชาติหอม หวาน หร่อย และมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ดังนั้นจึงทำให้ใครๆ ก็อยากลิ้มลองกันทั้งนั้น

นอกจากนี้ไอศกรีมแมกนั่มยังถูกนำมาสร้างสรรค์ และครีเอตขึ้นใหม่ ให้กลายเป็นบาร์ไอศกรีมแสนน่ากินอีกด้วย บอกเลยว่าหากคุณได้เห็นหน้าตาของมันจะต้องร้องว๊าว ว๊าว ว๊าว อย่างแน่นอน

 

Ice Cream Bar3

 

และนี่ก็คือโฉมหน้าของบาร์ไอศกรีมแม็กนั่ม ที่วางขายอยู่ที่ร้านในมหานครนิวยอร์ค บอกเลยว่าหน้าตาของมันน่ากินสุดๆ  แต่ครั้งหนึ่งถ้าหากมีโอกาสได้มาสถานที่แห่งนี้ คุณจะต้องลองสักครั้งซะแล้ว

 

Ice Cream Bar1

 

และที่สำคัญหากคุณจะสั่งเมนูของหวานเหล่านี้ ทางร้านเขายังให้ได้คุณสร้างสรรค์ไอศกรีมในแบบของคุณเองได้ด้วยในราคาประมาณ 7 เหรียญ (220 บาท) ว่าแต่…หน้าตาน่าทานแบบนี้ อยากรู้ไหมว่าเขาทำอย่างไร ถ้าอย่างนั้นตามมาดูเลย

 

เริ่มจากเลือกท็อปปิ้งมา 3 อย่าง

Ice Cream Bar6

 

จากนั้นเลือกชนิดช็อกโกแลตที่ใช้เคลือบ โดยจะมีตั้งแต่ช็อกโกแลตนม ดาร์คช็อกโกแลต รวมไปถึงไวท์ช็อกโกแลต

Ice Cream Bar8

 

ทำการเขย่าๆ ท็อปปิ้งที่เลือกให้เข้ากัน

Ice Cream Bar7

 

นำไปราดลงบนตัวไอศกรีม

Ice Cream Bar5

 

ปิดท้ายด้วยการราดช็อกโกแลต หรือไวท์ช็อกโกแลตลงไป เพียงเท่านี้ก็จะได้บาร์ไอศกรีมแมกนั่มแสนอร่อยมาทานแล้วจ้า

wow

 

ว้าววว น่าหม่ำฝุดๆ

Ice Cream Bar4

 

คงจะฟินน่าดู

Ice Cream Bar126

 

เห็นแล้วน้ำลายไหล

Ice Cream Bar2

 

สำหรับร้านไอศกรีมแห่งนี้เปิดจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลาเที่ยงจนถึงสามทุ่ม ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะลองทำไอศกรีมแสนอร่อยด้วยตัวเอง ก็ลองหาโอกาสไปกันให้ได้น้า แล้วอย่าลืมมาบอกกันบ้างละว่ารสชาติของมันจะอร่อยแค่ไหน

ที่มา : buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์