ในช่วงที่ผ่านมา ดูเหมือนว่ากระแสการการเดินทางข้ามเวลานั้นจะค่อนข้างได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างประเทศ ที่มักจะออกมาอ้างว่าพวกเขาน่ะมาจากโลกอดีตนะจ๊ะ พร้อมกับเล่าเรื่องราวที่เราสามารถหาอ่านได้ในหนังสือประวัติศาสตร์ให้ฟัง

แต่ทว่าสำหรับหนุ่มกลับเลือกเส้นทางที่แตกต่างออกไป หลังจากที่เขาได้อัดคลิปวิดีโออธิบายว่าตัวเขานั้นเดินทางมาจากโลกอนาคต  พร้อมกับเล่าเรื่องของสิ่งที่เกิดขึ้นในปี 8973 ในฟังอีกด้วย

 

 

William Taylor เริ่มต้นแนะนำตัวเขา พร้อมกับอ้างว่าขณะนี้เขากำลังทำงานในฐานะหน่วยข่าวกรองให้กับรัฐบาลอังกฤษ และตัวเขาจำเป็นต้องออกมาเปิดเผยความจริงบางอย่างให้ทุกคนรู้

“ในโลกอนาคตนั้นจะมีเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากๆ ซึ่งมันสามารถเค้นความลับของคุณได้ มีการวางแผนที่จะใช้เจ้าสิ่งนี้กับประชาชน พวกเขาอาจจะตามหาผมหลังจากที่ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ แต่ผมยอมเสี่ยงชีวิตตัวเองเพื่อบอกความจริงกับคุณเพื่อหวังว่าบางอย่างจะเปลี่ยนแปลง” ชายหนุ่มกล่าว

 

 

นอกจากนี้เขายังได้เตือนชาวโลกปัจจุบันตาดำๆ ที่ยังทำตัวตามสบายโดยไม่รู้ชะตากรรมของตัวเองอีกว่า “พวกแกน่ะกำลังถูกปรากฏการณ์ Mandela Effect ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่ทำให้เกิดความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่ได้เกิดขึ้นจริงๆ และคิดว่าการเดินทางข้ามเวลาเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้

อันที่จริงแล้ว การเดินทางข้ามมิติเวลานั้นถูกคิดค้นสำเร็จมาตั้งแต่เมื่อปี 1981 แล้ว และตอนนี้นักวิทยาศาสตร์สามารถสร้างเครื่องมือที่ไม่เพียงแค่เดินทางข้ามเวลาได้เท่านั้น แต่ยังสามารถทำให้เราเดินทางไปยังจักวาลต่างๆ ที่มีอยู่มากมายนับไม่ถ้วนได้อีกด้วย”

 

 

และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เขายังอ้างอีกว่าตัวเองเคยเดินทางไปยังปี 3000 มาแล้ว ซึ่งในอนาคตข้างหน้านั้นมนุษย์เราจะอาศัยอยู่ใต้น้ำ ส่วนในปี 8973 นั้นโลกเราจะเต็มไปด้วยหมอกควัน และมนุษย์เราจะใช้การเดินทางบนอากาศแทน

“ในปี 8973 นั้น รัฐบาลอังกฤษมีความคิดว่ามนุษย์และเครื่องจักรสามารถรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้” ชายหนุ่มกล่าว

 

และสำหรับใครที่อยากฟังเรื่องราวของโลกจากปี 8973 แบบเต็มๆ ล่ะก็ ไปชมคลิปวิดีโอด้านล่างนี้ได้เลย…

 

ที่มา ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...