ดูเหมือนว่าช่วงนี้แฟนๆ ที่ชื่นชอบภาพยนตร์และหนังสือการ์ตูนฝั่งญี่ปุ่นจะมีอะไรเจ๋งๆ ให้ได้ดูกันแบบติดๆ กันเลยทีเดียว เพราะเดือนก่อนเราเพิ่งจะมีโอกาสได้ชม Bakuman ฉบับคนแสดงไป เร็วๆ นี้เราก็จะได้ชมหนังจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง I Am a Hero เช่นกัน

 

1

 

เมื่อช่วงเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ช่องยูทูบของ Toho Movie ได้มีการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง “I Am a Hero ข้าคือฮีโร่” มาให้แฟนๆ ได้ชมกัน หนังเล่าเรื่องราวของ Hideko Suzuki โอตาคุผู้ฝันอยากเป็นนักเขียนการ์ตูนและฮีโร่

 

3

 

แต่แล้ววันหนึ่งทุกอย่างก็กลับตาลปัตร เมื่อเกิดเหตุไวรัสระบาดไปทั่วญี่ปุ่น ทำให้ผู้คนกลายร่างเป็นซอมบี้ที่ชื่อว่า ZQN นาย Suzuki จึงได้กลายเป็นฮีโร่แบบไม่ทันตั้งตัว และโชคดีที่เคยเป็นนักกีฬายิงปืนมาก่อน ทำให้เขามีปืนลูกซองไว้ใช้ในการป้องกันตัว

 

7

 

ในระหว่างทางที่ Suzuki กำลังหนีออกนอกเมืองนั้นเอง เขาก็ได้พบกับหญิงสาว 2 คน คนหนึ่งเป็นครึ่งคนครึ่งซอมบี้ อีกคนหนึ่งเป็นพยาบาลสาว ทั้ง 3 คนต้องร่วมมือกันเพื่อหนีออกไปจากเมืองให้พ้นจากเหตุการณ์ซอมบี้กินคนให้ได้

5

 

6

 

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างเลยจ้า

 

ใบปิดอย่างเป็นทางการ

8

 

หนังมีกำหนดฉายในญี่ปุ่นช่วงเมษายนนี้นะจ๊ะ

ส่วนผู้ชมในไทยคงต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการอีกที

Emo new (1)

ที่มา 東宝MOVIEチャンネル , jediyuth

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด