กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้เลย สำหรับกรณีที่มีนักท่องเที่ยวขึ้นไปชมวิวภูชี้ดาว สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในจังหวัดเชียงราย

 

1

 

ซึ่งบริเวณจุดชมวิวนี้เองมีหลักกิโลเมตรตั้งอยู่ด้วย แต่เมื่อมีนักท่องเที่ยวเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ปรากฏว่ามีข้อความที่ถูกเขียนโดยปากกาเมจิก สร้างความสกปรกจนชาวพันทิปทนไม่ได้ต้องถ่ายภาพเอามาประจานลงในโลกออนไลน์

 

ทั้งนี้ข้อความที่ถูกเขียนลงไปมีอยู่ว่า “Hut Jiravich Pongpaijit Was here before more pic my gallery @hutphotograph in IG” พร้อมกับลงวันที่ไว้ว่าวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2016 แถมยังแจกลายเซ็นด้วย

 

2

 

เมื่อลองนำเอาชื่อ IG มาเสิร์ชก็พบว่าช่างภาพรายนี้คือหนุ่มฮัทเดอะสตาร์ หรือ นายจิรวิทย์ พงษ์ไพจิตร นั่นเอง ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเดือดดาลที่เจ้าตัวได้ทำลายแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติแบบนี้จนต้องตามเข้าไปต่อว่าถึงใน IG

 

4

 

เมื่อหนุ่มฮัทได้อ่านข้อความต่อว่าจาก IG เจ้าตัวก็สวนกลับด้วยข้อความสุดสตรอง “มึงลองไปถามคนบุกเบิกภูชี้ดาวกับผู้ใหญ่บ้านเขตนั้นดิว่าทำไมเค้าถึงให้กูเขียน ถ้าเขียนไม่ได้กูจะโง่เขียนเพื่อ”

 

3

 

5

 

งานนี้ไม่รู้จะหมอบการ์ด “รู้เท่าไม่ถึงการณ์” อีกหรือเปล่านะเนี๊ยะ

00

ที่มา hutphotograph , pantip

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด