นี่มันอะไรกัน? ร้านหนังสือในญี่ปุ่นพร้อมใจกันตัดจบ Hunter x Hunter ไว้แค่เล่ม 32

สำหรับใครที่เป็นแฟนๆการ์ตูนชุด Hunter x Hunter ของอาจารย์ โยชิฮิโร โตกาชิ อาจจะรู้สึกท้อแท้กันไปตามๆกัน เพราะหลังจากที่ออกเล่มที่ 32 มาเมื่อช่วงปลายปี 2012 ก็ไม่มีวี่แววว่าจะออกเล่มใหม่มาอีกเลย ด้วยสาเหตุที่ทุกๆคนเข้าใจกันว่าอาจารย์โยชิฮิโรไปพักร้อนแบบไม่มีกำหนด

1

 

เห็นได้ชัดว่าตารางการวางจำหน่ายของหนังสือการ์ตูนชุดนี้เป็นปัญหามานาน ทางด้านร้านหนังสือชื่อดังในญี่ปุ่นอย่าง BookOff และร้านหนังอื่นๆเลยจับเอาหนังสือการ์ตูนชุด Hunter X Hunter ตั้งแต่เล่ม 1 ถึง 32 มาแพ็คขายรวมกันโดยมีการแปะสติ๊กเกอร์ไว้ด้านล่างว่า “จบแล้ว” โดยตั้งราคาไว้ที่ 7,000-7,500 เยน หรือประมาณ 1,966 ถึง 2,100 บาท

2

 

หลังจากที่ภาพเหล่านี้ถูกเผยแพร่ไปยังโลกโซเชียลของญี่ปุ่น ทำให้แฟนๆการ์ตูนชุดนี้ออกมาแสดงความคิดเห็นต่างๆมากมายเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่มีความเห็นตรงกันว่า “มันก็เหมือนจบแล้วนั่นแหละ” และ “ฉันคิดว่าปล่อยให้มันจบไปแบบนั้นแหละดีแล้ว” แต่ก็มีแฟนๆบางส่วนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดจบแบบดื้อๆของร้านหนังสือว่า “เฮ้ อย่าเพิ่งจบซิ” กับ “ฮ่าๆ อย่ายอมแพ้ซิ!”

3

 

ไม่รู้ว่าแฟนๆ Hunter x Hunter ในไทยจะรู้สึกยังไงบ้าง แต่ส่วนตัวแอดเหมียวแล้ว เลิกอ่านมานานมากแล้วล่ะ แทบจะลืมเรื่องราวล่าสุดไปหมดแล้ว

images (9)

 

ที่มา animenewsnetwork

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....