หนึ่งในหนังเฟรนไซน์ที่โด่งดังที่สุดในรอบสี่ห้าปีที่ผ่านมาคงจะหนีไม่พ้น The Hunger Games หนังที่ดัดแปลงมาจากหนังสือชื่อเดียวกัน และภาคจบของหนังเฟรนไชน์นี้ The Hunger Games : Mockingjay Part 2 ก็กำลังจะเข้าฉายเดือนหน้านี้เอง

 

10-next-installment-of-films-to-see-in-2015-mockingjay-part2-fanmade-poster_amyisalittledecoy-jpeg-257202

 

ดั่งสำนวนโบราณที่เขาบอกว่า “ตีเหล็กก็ต้องตีตอนร้อน” ทาง Lionsgate  บริษัทเจ้าของสิขสิทธิ์ The Hunger Games จึงประกาศทำสวนสนุกธีม The Hunger Games ในปี 2016 ที่จะถึงนี้

 

Hungergames_00498

 

สถานที่ที่พวกเขาเลือกใช้ก็คือ เมือง Dubai ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตนั่นเอง โดยในนั้นจะมีโซนที่เลียนแบบมาจากฉากในหนังมากมายให้แฟนๆได้เข้าไปชมกัน ไม่ว่าจะเป็นเขต 12 ที่ตัวละครเอกของเราเติบโตขึ้นมา

 

Trailer1-Katniss-Seam1

 

และด้านล่างนี่คือภาพคอนเซปซึ่งสร้างขึ้นมาจากกราฟฟิกของสวนสนุก Hunger Game ที่ทาง Liongate ปล่อยออกมา ดูแล้วท่าทางน่าตื่นเต้นใช้ได้เลยนะเนี่ย

 

CS2R1vXWIAQSsdU

 

ยังไม่มีการคอนเฟิร์มว่าสวนสนุกธีมนี้จะเปิดให้บริการถึงเมื่อไหร่ แต่เชื่อได้ว่าแฟนๆ Hunger Game ต้องไม่พลาดอย่างแน่อน

 

happy-hunger-games-queen

 

 

นอกจากสวนสนุกธีม The Hunger Games แล้ว สวนสนุกธีม Avatar ก็กำลังจะเปิดทำการในปี 2019 เช่นกันในเมือง Atalanta ประเทศสหรัฐอเมริกา เรียกว่าใครเป็นแฟนหนังต้องไม่พลาดเลยจริงๆ

 

maxresdefault

 

ใครสนใจจะไปก็รีบเก็บเงินเสียเลย รับรองว่าต้องได้ประสบการณ์ดีๆกลับมาอย่างแน่นอน ^^

ที่มา

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์