เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่ทั้งในและนอกจอจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มชาวออสซี่อย่าง Hugh Jackman ผู้สวมบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ Wolverine มานานกว่า 12 ปี ล่าสุดมีข่าวว่าเจ้าตัวได้โดดลงไปช่วยนักท่องเที่ยวที่กำลังจะจมน้ำทะเลในออสเตรเลียด้วยนะ

 

0

 

เมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ 9news นักแสดงหนุ่ม Hugh Jackman ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับลูกๆ ที่ชายหาดบอนดี้ ในกรุงซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

 

1

 

แต่ในระหว่างนั้นเองเกิดมีคลื่นลมแรงพัดเข้ามากระทันหัน ทำให้นักท่องเที่ยวรายหนึ่งทำท่าเหมือนกำลังจะจมน้ำเมื่อ Jackman จึงรีบโดดลงไปช่วยดึงเขาขึ้นมาจากน้ำ และรีบพุ่งไปช่วย Oscar ลูกชายวัย 15 ปีของตัวเองให้ขึ้นมาจากน้ำ

 

2

 

ภายหลังทราบชื่อนักท่องเที่ยวรายนั้นว่าคือนาย Peter Adam ซึ่งจริงๆ แล้วเขาไม่ได้กำลังจะจมน้ำ แต่เขาลงไปช่วยลูกสาวของ Jackman ที่กำลังจะจมน้ำ ซึ่งสุดท้ายแล้วทั้งลูกสาวของ Jackman และนาย Adam เองก็สามารถกลับขึ้นฝั่งได้อย่างปลอดภัย

 

3

 

หลังจากที่เกิดเหตุคลื่นลมรุนแรงแบบกะทันหัน ทำให้การ์ดที่ดูแลชายหาดต้องสั่งปิดหาดเป็นการชั่วคราว เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นทันทันที

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลย

 

ยอดเยี่ยมสมกับเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่#เหมียวฟิ้นชื่นชอบเลยนะเนี๊ยะ

emo12

ที่มา Streamify , 9news

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด