อย่างที่แฟนๆทราบกันดีว่า Hugh Jackman นักแสดงหนุ่มชาวออสซี่ได้เคยออกมาให้สัมภาษณ์ไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมว่า เขาจะขอลาจากการรับบทเป็น Wolverine แล้ว หลังจากรับบทนี้มาตั้งแต่ช่วงปี 2000 ในภาพยนตร์กว่า 7 เรื่อง หากนับถึงตอนนี้ก็ปาเข้าไปแล้วกว่า 15-16 ปีแล้ว

2

 

และเนื่องจากครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่แฟนๆจะได้เห็นเข้าในบทของมนุษย์กลายพันธุ์แล้ว Jackman เลยอยากจะเอาใจแฟนๆ โดยการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คของตัวเอง ที่มีผู้ติดตามกว่า 21 ล้านคน เพื่อสอบถามแฟนๆว่า พวกเขาอยากเห็นอะไรในหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องสุดท้ายของเขา?

 

ทั้งนี้ข้อความของ Jackman ได้ระบุว่า “อย่างที่คุณเคยได้ยินมา นี่เป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่ผมจะสวมกรงเล็บ อะไรคือสิ่งที่คุณอยากให้เกิดขึ้นในหนัง? ให้ 50 คำ หรือน้อยกว่านั้น ผมจะพยายามอ่านให้ได้มากที่สุดนะ”

As you may have heard …. It’s my last time putting on the claws. What do you want to see happen? 50 words or less. I will read as many as possible. #ONELASTTIME

Posted by Hugh Jackman on 27 กรกฎาคม 2015

 

ลองไปชมตัวอย่างคอมเม้นบางส่วนที่มาตอบคำถามของ Jackman กันเลย

 

Natthun Morrell “ผมอยากจะเห็น Hugh Jackman สวมกรงเล็บและเล่นบทนี้ต่อไป”

Alvin J. Lopez “ใส่ชุดและหน้ากากหน่อยเพื่อน”

Samuel A. R. Adams “อยากเห็นอะไรน่ะเหรอ? ก็อยากเห็นคุณเล่นหนังชุดนี้อีกสัก 10 เรื่องไง”

James Kopetchny “เราอยากเห็นคุณได้กับ Jean Grey และในระหว่างนั้น ก็ให้เราไปเข้าฉากกับคุณด้วย”

 

แล้วคุณล่ะ อยากเห็นอะไรในหนังเรื่องสุดท้ายของเขา? ลองส่งข้อความหาเขาดูได้เลยนะ เผื่อว่าไอเดียของคุณอาจจะถูกนำไปใช้จริงๆก็ได้

ที่มา comicbookmovie , Hugh Jackman

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด