หงายเงิบ!! นี่คือบ้านป้อมปราการ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อ ‘ต่อต้านซอมบี้’ โดยเฉพาะ

กลายเป็นบ้านที่ทำเอาแฟนซีรี่ย์ Walking Dead ตาลุกวาวกันเป็นแถว กับดีไซน์ที่โคตะระจะล้ำ ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันเหล่าซอมบี้โดยเฉพาะ!!!

 

zombie house1

 

zombie house2

 

โดยคุณ Ross Moran ผู้ควบคุมการออกแบบบ้านไม้หลังนี้เผยว่า นี่คือป้อมปราการที่มนุษย์ทุกคนจะต้องอยากได้ในวันที่ซอมบี้บุกยึดโลก….ซึ่งภายในป้อมแห่งนี้ประกอบไปด้วยสวนชิลๆ,ทางลับสำหรับหลบหนี,คลังอาวุธต้านซอมบี้,ปืนใหญ่พลังน้ำ,รวมไปถึงเครื่องพ่นไฟ (โหดแท้)

ส่วนราคาก็โหดไม่ใช่เล่นเพราะสูงถึง 69,995 ปอนด์ (ราว 3,652,561 บาท) และหากใครต้องการติดอุปกรณ์เสริมสุดล้ำอาทิแผงพลังงานโซล่าเซลล์,กล้อง CCTV ก็สามารถติดตั้งได้ แต่ต้องเพิ่มเงินอีก 20,780 ปอนด์ (ราว 1,083,754 บาท)

 

zombie house3

 

zombie house4

 

นอกจากนี้ผู้ออกแบบเผยว่า ทางเรารับประกันได้เลยว่าบ้านหลังนี้จะป้องกันซอมบี้ได้นานถึง 10 ปี และจะไม่มีซอมบี้ตัวไหนสามารถบุกทะลายเข้ามาในนี้ได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ป้อมแห่งนี้ยังเป็นเพียงแบบแปลน 3D เท่านั้น และก็มีคนที่ชอบเสพรสนิยมแนวซอมบี้วางแผนจะสั่งซื้อ เพื่อนำไปปลูกแถวบ้านนอกเช่นกัน…ฮ่า เหมียวเห็นแล้วฮาเลย เครื่องพ่นไฟพร้อมขนาดนี้ ผีร้ายเจาะไม่เข้าชัวร์

 

zombie house5

 

zombie house6

 

ที่มา: Dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....