กลายเป็นภาพชวนอนาถใจที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในเครือข่ายสังคมออนไลน์ของจีนอยู่ในขณะนี้เลย สำหรับภาพของสุนัขโชคร้ายตัวหนึ่งที่ถูกรถกระบะลากไปกับถนน จนขาดใจตาย

 

1

 

ภาพดังกล่าวถูกเปิดเผยผ่านเว็บไซต์ Dailymail เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่ถ่ายได้ในเมืองตงกวง มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของประเทศจีน เผยให้เห็นสุนัขตัวหนึ่งที่ถูกล่ามโซ่ไว้กับรถกระบะ และลากไปตามท้องถนนโดยคนขับเป็นชายชาวจีนไม่ทราบชื่อ

 

2

 

ตามรายงานของผู้พบเห็นเหตุการณ์บอกว่า รถคันดังกล่าวแล่นไปตามถนนด้วยความเร็วพอประมาณ ทำให้เจ้าสุนัขต้องวิ่งตามรถของเขาไป แต่เนื่องจากรถวิ่งด้วยความเร็วคงที่ ทำให้เจ้าสุนัขเริ่มหมดแรง และล้มลงไปในที่สุด ทำให้มันถูกลากไปกับพื้นถนนจนขาดใจตาย

 

3

 

ในขณะที่ประเทศจีนมีกฎหมายลงโทษสำหรับพวกทารุณสัตว์ แต่กฎหมายก็ยังคงหละหลวมนักและไม่สามารถป้องกันเหตุการณ์ดังกล่าวได้ หากชาวบ้านพบเห็นเหตุการณ์คล้ายกันนี้ จึงจำเป็นที่จะต้องช่วยกันแจ้งไปยังหน่วยงานคุ้มครองสัตว์หรือตำรวจเพื่อเข้ามาดูแลและไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

 

4

 

5

 

สุนัขยังไงเขาก็ไม่มีทางสู้เราได้หรอกนะ ตัวเล็กๆ ไม่มีมือมีเท้าแบบเรา

อย่าไปทำอะไรแบบนี้เลยนะ เหมียวสงสารเขาemo3

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด