การโชว์ความสามารถเท่ๆ อาจจะเป็นสิ่งที่ทำให้สาวๆ เกิดความประทับใจในตัวคุณได้ แต่อย่างไรก็ตามโปรดอย่าลืมว่าเรื่องของความปลอดภัยนั้นจะต้องมาก่อนสิ่งอื่นใด เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะเป็นเหมือนหนุ่มรายนี้ก็ได้…

 

เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pooweset Morya รายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเวลาประมาณ 03.00 น. บริเวณจุดพักรถยนต์สะพานใหม่ตอนที่ 2 หรือสะพานชลมารดวิถี ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

พร้อมโพสต์ภาพของหนุ่มรายหนึ่งที่เนื้อตัวเปื้อนไปด้วยโคลน

 

Pooweset Morya

 

หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบถามเพื่อนของหนุ่มที่เนื้อตัวเปื้อนโคลนจึงได้ทราบว่า สาเหตุที่ทำให้ตัวเขาเปื้อนโคลน จนเหลือแค่ลูกตานั้น

เนื่องจากชายคนดังกล่าวได้โชว์สกิลเบิร์นยางรถมอเตอร์ไซค์ แต่ทว่าไม่สามารถควบคุมรถได้ จึงทำให้พุ่งลงทะเลอย่างที่เห็น

 

Pooweset Morya

 

“การจากสอบถาม นาย มิน อายุ 22 สัญชาติเมียนมา เป็นเพื่อนของ นายเมนส์ ที่ตกลงในทะเลเล่าว่าตนเองกับเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์มาจากตลาดหนองแก อำเภอบ้านบึง มาขี่รถจักรยานยนต์แว้นเล่นที่สะพานใหม่ชลบุรีตั้งแต่ช่วงเวลา 2 ทุ่ม

จนถึงเวลาเกิดเหตุเพื่อนเกิดคึกคะนองนำรถจักรยานยนต์เบิร์นยางจนควันท่วมถนน (จะโชว์สาว) แต่เกิดคุมรถจักรยานยนต์ไม่อยู่ทำให้ทั้งคนทั้งรถพุ่งตกลงในทะเล โชคดีได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น”  ข้อความจากเฟซบุ๊ก Pooweset Morya

 

 

รายละเอียดจากโพสต์ต้นฉบับ สามารถกดเข้าไปเพื่อคอมเม้นต์หรือแชร์ต่อได้

 

อย่างไรก็ตามนับว่าเป็นโชคดีอย่างมากที่ชายคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และหลังจากที่เรื่องราวของเขาถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้งในเชิงตำหนิและขำขัน

 

ที่มาของคำว่า ฟุ้งหลาวให้สาวกรี๊ดดดดด” Traratree Prakobdee

 

“เบิร์นยางโชว์สาว ยืนตาขาวๆในทะเลไปเส้” จักรพงษ์ วรรณพันธ์

 

“เมนส์ กับ เบิร์น มันก็ไม่ถูกกันอยู่แล้ว ของมันไม่คู่กัน”  Pakawat Chutimathewin 

 

“โชคร้ายสำหรับเจ้าพนักงานในพื้นที่บริเวณนั้นมากกว่า ที่ต้องมาทนช่วยเหลือกับสิ่งเลวร้ายแบบนั้น” เสกสรร วันชัย

 

ที่มา Pooweset Morya

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...