เรียกได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของเหล่าเกมเมอร์ไทยทีเดียว เพราะล่าสุดมีเกมจากฝีมือของนักพัฒนาคนไทยมาให้เราได้ชมกันอีกแล้ว หลังจากที่เกม BE LOST จากนักศึกษาคณะ Digital Media ของมหาวิทยาลัยศรีปทุมได้สร้างชื่อเสียงไว้เมื่อหลายเดือนก่อน

 

0

 

มาวันนี้#เหมียวฟิ้นจะพาไปชมเกมที่มีชื่อว่า Home Sweet Home โดยทีมพัฒนา Yggdrazil Game โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่ไม่รู้จักและเต็มไปด้วยวิญญาณร้าย เพื่อหาทางหนีออกมาให้พ้นจากพวกมัน ในขณะเดียวกันคุณก็ต้องแก้ไขปัญหาระหว่างทางไปด้วยถึงจะออกไปจากที่แห่งนั้นได้

 

1

 

ตัวเกมสนับสนุนเครื่องเล่น Oculus Rift หรือหากใครไม่มีจะเล่นแบบปกติก็ได้เช่นกัน เน้นให้ผู้เล่นได้สำรวจสิ่งต่างๆ ภายในเกม ผ่านบรรยากาศสยองขวัญแบบไทยๆ (พร้อมด้วยดนตรีประกอบสุดหลอนที่คุ้นเคย)

 

2

 

ตอนนี้ตัวเกมยังไม่วางขายกันอย่างเป็นทางการ แต่ได้เปิดให้โหวตผ่านระบบ Steam Greenlight เพื่อดูแนวโน้มของผู้ที่สนใจในตัวเกม และล่าสุดตัวเกมก็เรียกคะแนนความสนใจไปอย่างล้นหลามจนได้ไฟเขียวให้วางขายแล้วเรียบร้อย

 

3

4

 

ชมคลิปตัวอย่างเกมได้ที่ด้านล่างเลย

 

ตอนนี้ใครที่สนใจก็เก็บเงินรอกันได้เลย

emo19

ที่มา steamcommunity , YggGame

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด