ไม่จริ๊ง!! ชาวบ้านลือแซดนักแสดง Home Alone เสียชีวิตแล้ว เหมียวจะบอกความจริงให้ฟัง

ไหนๆ มีใครเคยดู “โดดเดี่ยวผู้น่ารัก” หรือ “Home Alone” มั่งเอ่ย!? คงจะจำนักแสดงตัวเอกที่เป็นเด็กน้อยกันได้อย่างดีเนอะเมี๊ยววว เค้ามีชื่อว่า แม็กเคาเลย์ คัลกิน (Macaulay Culkin) ซึ่งในตอนนี้ก็โตเป็นผู้ใหญ่ไปแล้ว ว่าแต่หายหน้าหายตาไปจากวงการภาพยนตร์นานมาก จนมีข่าวลือหนาหูออกมาว่า เค้าเสียชีวิตแล้ว!?

 

home-alone-cast-dead (1)

 

นี่ก็ถือว่าเป็นข่าวลือรอบที่สองที่ปล่อยออกมาว่า แม็กเคาเลย์ คัลกิน (Macaulay Culkin) อดีตดาราเด็กผู้โด่งดังจากเรื่อง Home Alone เสียชีวิตแล้ว โดยระบุเวลาการเสียชีวิตไว้เมื่อ 11.00 น. ของวันที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

 

home-alone-cast-dead (2)

 

แต่แล้วความจริงก็ปรากฏออกมา มีรายงานบอกว่าข่าวที่ปล่อยออกมาเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ!! ไม่ได้มีมูลความจริงแม้แต่นิดเดียว ซึ่ง แม็กเคาเลย์ คัลกิน ก็ยังมีชีวิตอยู่ ไม่ได้เสียชีวิตตามข่าวที่เผยแพร่กันผ่านอินเทอร์เน็ตแต่อย่างใด

 

home-alone-cast-dead (1)

 

หลักฐานที่ยืนยันได้ก็มาจากวงดนตรี pizza underground ที่โพสต์ภาพ แม็กเคาเลย์ คัลกิน ผ่านทางทวิตเตอร์ ในวันที่ 6 พฤศจิกายน วันเดียวกันตามที่ระบุในข่าวลือเด๊ะๆ เผยให้เห็นว่าเค้าก็ยิ้มแย้มแจ่มใสไม่ได้จากไปไหนหรอกเฟ้ย!! แหม่ สงสัยพี่แกคงหายหน้าหายตาไปนานจริงๆ เลยมีข่าวแนวนี้ออกมา แต่ว่าบางทีการกุข่าวแบบนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องตลกเลยนะเมี๊ยวววว

ที่มา : kapook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....