นี่คือ Holly Burt นักศึกษาสาววัย 19 ปี จากรัฐฟลอริดา เธอเป็นผู้หญิงที่ขึ้นชื่อได้ว่ามีขายาวที่สุดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งขาของเธอนั้นมีความยาวถึง 125 เซนติเมตรกันเลยทีเดียว

 

Holly Burt 2

 

Holly เริ่มรู้ว่าตัวเองสูงเป็นครั้งแรกในตอนเรียนชั้นประถม และเมื่อเธอขึ้นชั้นมัธยมต้น เธอก็มักจะถูกเพื่อนล้ออยู่เสมอ บ้างก็เรียกเธอว่าต้นไม้ บ้างก็เรียกว่าเธอเป็นยีราฟ

 

Holly Burt 3

 

แม้ว่าเธอจะมีขาที่ยาวกว่าผู้หญิงทั่วๆ ไป แต่ Holly ก็รู้สึกภาคภูมิใจ แถมเธอยังนำความสูงที่มีมาใช้ประโยชน์ในการเล่นกีฬา และคอยช่วยเหลือเพื่อนๆ ในเรื่องต่างๆ อีกด้วย

 

Holly Burt 4

 

และแน่นอนว่าขายาวๆ นี้ ก็อาจจะต้องทำให้เธอเผชิญกับปัญหาที่ยากลำบากต่างๆ ได้มากมาย เช่น การนั่งโดยสารในรถ หรือการเลือกซื้อเสื้อผ้า

 

Holly Burt 5

 

‘ผู้ชายที่เข้าหาเธอ มักจะสนใจขายาวๆ ของเธอ ยิ่งพวกเขาเห็นเธอใส่ส้นสูง มันทำให้พวกเขาตะลึง และอ้าปากค้างไปตามๆ กัน’ Holly กล่าว

 

Holly Burt 7 Holly Burt 8

 

และที่สำคัญเวลาที่เธอเจอหนุ่มๆ ที่สูงกว่าเธอ เธอก็จะตรงเข้าไปหาเขาคนนั้นโดยทันที เพราะเธอได้ตั้งกฎไว้ว่าจะไม่ออกเดทกับผู้ชายที่สูงไม่ถึง 190 เซนติเมตรเด็ดขาด

 

Holly Burt

Holly Burt 9

 

นอกจากนี้ Holly ยังหวังว่าขายาวๆ ของเธอจะช่วยทำให้เธอได้รับโอกาสจากงานดีๆ เช่น การเป็นนางแบบ

ที่มา : news

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์