แม้ว่าสตูดิโอยักษ์ใหญ่อย่าง Paramount จะพยายามผลักดันให้แฟรนไชส์ Terminator กลับมาโด่งดังอีกครั้ง และวางแผนจะให้มีอีกถึง 2-3 ภาค แต่ก็ดูจะไม่เป็นดังที่คาดไว้ล่ะ

1

 

เพราะทั้งคำวิจารณ์ที่ย่ำแย่และรายรับในประเทศก็ได้ไปเพียง 89 ล้านดอลลาร์ จากทุนสร้าง 155 ล้านดอลลาร์ แต่โชคดีที่มีรายได้จากต่างประเทศมาอุ้มไว้ทำให้รายรับรวมอยู่ที่ 440 ล้านดออลาร์

2

ล่าสุดเว็บไซต์ Hollywoodreporter ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ของ David Ellison นักลงทุนวัย 32 ปี เจ้าของ Sky Dance Production ที่ประสบความสำเร็จจากสร้างและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ของ Paramount Picture อย่าง Mission: Impossible Ghost Protocol และ True Grit

3

 

หลังจากผ่านงานมา 2 ครั้ง เขาก็เริ่มมั่นใจและหันมาอำนวยการสร้างให้กับ Terminator: Genisys ซึ่งคาดหวังว่ามันจะกลายเป็นจุดเริ่มต้นของไตรภาพใหม่ให้กับแฟรนไชส์นี้ แต่หนังกลับแป้กไม่เป็นท่า และมีรายงานว่าแผนการสร้างภาคต่อจะถูกระงับเอาไว้แบบไม่มีกำหนดล่ะ

4

 

สำหรับใครที่ชอบแฟรนไชส์นี้และอยากจะดูภาคต่อ แอดเหมียวขอแสดงความเสียใจด้วยนะ แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบก็เฮกันได้เลย

emo13

ที่มา jediyuth

 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด