การขับรถเฉี่ยวชนกันบนท้องถนนนั้นถือเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นเลยนะ แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วเราก็ควรจะรับผิดชอบโดยการให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ส่วนเรื่องค่าเสียหายก็ค่อยไปตกลงกันอีกที ไม่ใช่หนีหายไปเฉยๆ แบบเดียวกับเรื่องราวที่เหมียวจะนำเสนอต่อไปนี้

1

 

เมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอหนึ่งของผู้ใช้ยูทูบนามว่า Panorama Thailand เผยให้เห็นภาพของรถกระบะสีแดงคันหนึ่งขณะพยายามหลบหนี หลังจากที่เจ้าตัวได้ขับรถเฉี่ยวชนรถอีกคันหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ

2

 

แต่โชคดีที่มีพลเมืองดีขับรถตามกระบะคันดังกล่าวไป จนในที่สุดคนขับรถกระบะก็จอดรถและลงมาพูดคุย แต่ดูเหมือนว่าคนขับรถกระบะจะไม่ยอมง่ายๆ พยายามขอร้องให้พลเมืองดีอย่าบอกใครและขอให้ตนผ่านไปเฉยๆ แต่โชคดีที่มีตำรวจจราจรแถวนั้นเข้ามารวบไว้ได้พอดี ทำให้ไม่สามารถหนีไปไหนได้อีก

3

 

นี่คือโฉมหน้าของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้ล่ะ

4

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

คนเราทำผิดก็ต้องยอมรับผิดซิ หากหนีปัญหาแบบนี้มีแต่จะทำให้ทุกอย่างมันเลวร้ายลงนะ มีน้ำใจต่อเพื่อนมนุษย์สักหน่อยคงจะเป็นการดีนะ

emo6ที่มา Panorama Thailand

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด