ว่ากันว่าสัญชาตญาณความเป็นแม่มีอยู่ในสิ่งมีชีวิตเพศเมียทุกชนิด เมื่อพวกมันเห็นเด็กทารกกำลังลำบาก ก็อดใจไม่ไหวที่จะเข้าไปช่วยเหลือ จนกลายเป็นเรื่องราวสุดประหลาดหลายต่อหลายครั้ง เช่นเรื่องนี้!!

เรื่องราวมีอยู่ว่า เช้าวันหนึ่ง เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @ritou39 ซึ่งเป็นเกษตรกรชาวโอกินาว่า ได้ไปดูเล้าไก่ของตนเองตามปกติ แต่เขาต้องอึ้งไปเลย เพราะในเล้าไก่ไม่ได้มีแต่ไก่เท่านั้น แต่ดันมีลูกแมวอยู่ด้วย!!

 

 

1

 

โดยคุณ @ritou39 เล่าว่า มีแม่แมวท้องแก่ตัวหนึ่ง แอบมาคลอดลูกในเล้าไก่ดังกล่าวแล้วก็จากไป ซึ่งแทนที่แม่ไก่จะตกใจ มันกลับนำลูกแมวมาดูแลพร้อมๆ กับไข่ของมัน เหมือนเป็นลูกแท้ๆ เลยทีเดียว

 

2

 

น่ารักเสียจริงเชียว ตอนนี้คุณ @ritou39 ก็พยายามอัพเดทภาพของเจ้าเหมียวเรื่อยๆ หลายคนอาจสงสัยว่าเจ้าเหมียวเหล่านี้กินอาหารอย่างไร คุณ @ritou39 ได้สันนิษฐานว่า แม่แมวจะแอบเข้ามาให้นมตอนดึกๆ พวกมันจึงมีชีวิตรอดได้จนถึงเดี๋ยวนี้

 

3

 

emo16

 

เห็นภาพแบบนี้ทีไร #เหมียวอ๊อดโด้ รู้สึกอิ่มอกอิ่มใจจริงๆ ความรักของแม่ ไม่มีเส้นแบ่งหรือขีดจำกัดใดๆ จริงๆ ใช่มั้ยละฮะเพื่อนๆ

ที่มา Rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์